Gần 150 vận động viên tham gia giải cầu lông CNVCLĐ năm 2022

Tối ngày 27.5, tại sân cầu lông Thảo Sport (phường An Sơn), Liên đoàn lao động thành phố Tam Kỳ phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thông thành phố tổ chức khai mạc giải cầu lông CNVCLĐ năm 2022. Đến dự và trao tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải có Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Duy Ân.

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Giải năm nay quy tụ gần 150 vận động viên đến từ 22 Liên công đoàn xã, phường, các khối ngành, đơn vị trực thuộc UBND thành phố và Công đoàn các doanh nghiệp trực thuộc tham gia, chia làm 2 khối gồm khối xã, phường và khối hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp. Trong 3 ngày (từ 27-29/5), các vận động viên tranh tài các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ thuộc nhóm 1 dưới 46 tuổi và nội dung đôi nam, đôi nữ thuộc nhóm 2 từ 46 tuổi trở lên. 

Giải được LĐLĐ tổ chức 2 năm/lần là sân chơi thể thao bổ ích cho đoàn viên CCVCLĐ trên địa bàn thành phố. Sau một thời gian gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, giải đã diễn ra tạo không khí phấn khởi, sôi nổi trong đoàn viên CCVCLĐ thành phố. 
 

img 20220528 141113


 Trận đấu đôi nam giữa Liên CĐ khối Đảng – VHXH (áo đen) và khối Nội chính (áo xanh)

Tin liên quan