Khai mạc giải bóng đá 5 người CNVCLĐ TP. Tam Kỳ năm 2022

Chiều ngày 17.6, tại sân bóng đá phường An Sơn, Liên đoàn Lao động TP. Tam Kỳ phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thông thành phố khai mạc giải bóng đá 5 người CNVCLĐ năm 2022.

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Giải diễn ra từ ngày 17-24/6 với 30 đội đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia. Các đội bóng thuộc 3 khối gồm khối hành chính sự nghiệp, khối doanh nghiệp và khối công đoàn xã, phường. Theo đó khối hành chính sự nghiệp có 8 đội chia làm 2 bảng, thi đấu tổng 16 lượt trận. Khối doanh nghiệp có 9 đội chia 3 bảng thi đấu 13 lượt trận. Khối công đoàn xã phường có 13 đội bóng chia làm 4 bảng thi đấu 23 lượt trận. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng bảng của các khối, thu hút đông cổ động viên đến dự xem và cổ vũ tạo khí thế phấn khởi, sôi nổi của giải.

Đây là giải thể thao lớn thứ 2 trong năm được LĐLĐ thành phố Tam Kỳ phố hợp tổ chức đến thời điểm này nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên CNVCLĐ sau những giờ lao động, sản xuất.

img 20220617 221030

Trận đấu đầu tiên ngay sau lễ khai mạc