Phường An Xuân gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

UBND phường An Xuân vừa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2022).

Lãnh đạo phường An Xuân tặng hoa chúc mừng Hội Cựu giáo chức

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường An Xuân gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại các trường học trên địa bàn phường nhân Ngày Hiến chương nhà giáo, đồng thời ghi nhận những đóng góp của thầy cô đối với sự nghiệp giáo dục của địa phương. Bên cạnh các trường mầm non, mẫu giáo, TH, THCS trên địa bàn phường, lãnh đạo phường An Xuân cũng ghi nhận, trong những năm qua, Hội cựu giáo chức phường đã phát huy truyền thống hiếu học, đoàn kết thống nhất, phát huy khả năng, trí tuệ của hội viên trong việc tham gia các hoạt động giáo dục ngoài nhà trường một cách có hiệu quả; vận động hỗ trợ các nhà trường trên địa bàn phường trong việc hạn chế đến mức thấp nhất học sinh bỏ học, hỗ trợ học sinh nghèo, học sinh khuyết tật; cùng chung tay với địa phương trong công tác xây dựng xã hội học tập.