Đoàn đại biểu huyện Lạ Mam tham quan thành phố Tam Kỳ

Trong chuyến công tác tại thành phố Tam Kỳ, Đoàn đại biểu huyện Là Màm, tỉnh Sê Koong, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào do đồng chí Vông – Đươn Chăn – Thạ - Bút Siêng, Tỉnh ủy viên, Bí thư, Huyện trưởng huyện Lạ Màm làm trưởng đoàn đã đến tham quan một số điểm du lịch trên địa bàn thành phố.

Đoàn đại biểu huyện Lạ Màm tham quan Địa đạo Kỳ Anh

Chiều ngày 20.11, Đoàn đã đến tham quan tại Địa đạo Kỳ Anh, xã Tam Thăng. Tại đây, Đoàn đã được hướng dẫn viên tại Địa đạo thuyết minh về lịch sử hình thành của địa đạo, quá trình chiến đấu anh dũng của quân và dân Quảng Nam trong thời kỳ cách mạng. Đoàn còn tham quan các địa điểm như Làng bích họa, xã Tam Thanh, di tích Văn Thánh Khổng Miếu, thăm Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ và khu kháng chiến Hạ Lào tại huyện Phú Ninh.