Phường An Mỹ tháo dỡ công trình lấn chiếm lối thoát hiểm

UBND phường An Mỹ đã huy động lực lượng tổ chức tháo dỡ, di dời các công trình chiếm dụng lối thoát hiểm trả lại phần diện tích đất do Nhà nước quản lý đoạn đường Lý Thường Kiệt (bên cạnh trường THCS Lê Hồng Phong).

Lực lượng chức năng tháo dỡ công trình

Tại khu vực này, có 12 hộ dân lấn chiếm lối thoát hiểm xây dựng tường rào, làm nhà tạm, sân vườn. Trước khi thực hiện tháo dỡ, UBND phường An Mỹ đã tuyên truyền các quy định của pháp luật về thực hiện nếp sống văn minh đô thị, vệ sinh môi trường, những quy định của pháp luật về công năng, tác dụng của lối thoát hiểm để nhân dân trên địa bàn biết và tự giác thực hiện, hướng dẫn sử dụng lối thoát hiểm cho từng hộ dân thông qua các cuộc họp của UBND phường, phát hành thông báo đến các hộ gia đình, tổ tuyên truyền, vận động đến từng hộ. Các lực lượng dân quân tự vệ, tổ trật tự đô thị, địa chính xây dựng, nhân công đã tháo dỡ, di dời các công trình trên lối thoát hiểm.  Trong tháng 11 này, phường An Mỹ sẽ tiếp tục tiến hành tháo dỡ tất cả công trình lấn chiếm lối thoát hiểm trên địa bàn khối phố Mỹ Nam.