Tam Kỳ: Trao 30 suất quà cho người Hoa khó khăn

Thực hiện chương trình công tác năm 2023. Nhằm thể hiện sự quan tâm đến bà con người Hoa trên địa bàn thành phố. Sáng ngày 16.1, Thành uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ tổ chức trao 30 suất quà là tiền mặt cho bà con người Hoa có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Qúy Mão 2023. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng nhằm sẻ chia và động viên bà con đón Tết vui xuân bên gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Kinh phí trao quà từ nguồn hỗ trợ của thành phố.

Quang cảnh buổi trao quà

Đây là hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Đảng, chính quyền, Mặt trận với cộng đồng người Hoa đang làm ăn, sinh sống tại thành phố Tam Kỳ; cùng chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đảm bảo cho người Hoa sinh sống, học tập và làm việc được nhiều thuận lợi; đồng thời thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023