Chợ phiên khởi nghiệp Tam Kỳ lần thứ nhất năm 2023

Chiều ngày 10.3, Hội Khởi nghiệp sáng tạo thành phố Tam Kỳ phối hợp với Phòng Kinh tế, Phòng Văn hóa-Thông tin, Hội Nông dân, Hội LHPN, Thành Đoàn Tam Kỳ tổ chức Chợ phiên khởi nghiệp Tam Kỳ lần thứ nhất năm 2023.

Người dân đến mua sản phẩm OCOP

Người dân đến mua sản phẩm OCOP

Chợ phiên khởi nghiệp có 24 gian hàng là các sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm OCOP, đặc sản của địa phương do các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố Tam Kỳ và các huyện, thành phố trong tỉnh sản xuất. Cụ thể một số sản phẩm tiêu biểu như dầu Bảo Tâm, bánh dừa nướng Bảo Linh, bánh tráng Huỳnh Mỹ, mỳ Quảng khô cô Huệ, nước mắm Ngọc Lan, bánh đậu xanh Xuân Cơ, nhàu Bestone… Ngoài ra còn có một số sản phẩm của các huyện bạn như mỹ phẩm thiên nhiên, sản phẩm từ hạt ngũ cốc, trứng gà.

Chợ phiên khởi nghiệp diễn ra tạo không gian trưng bày, triễn lãm giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, nông sản,…. của Thành phố Tam Kỳ. Đây là cơ hội để các chủ thể giao lưu, kết nối giới thiệu sản phẩm đến nhân dân  thành phố Tam Kỳ và du khách. Chợ phiên sẽ được duy trì tổ chức 2 lần/tháng.
 

z4173802532384 f34a2e99966c6d3cb317692a991bfc08

Trao tặng chứng nhận các chủ thể tham gia chợ phiên

Tin liên quan