Giải Tam Kỳ Discovery Marathon diễn ra trong 2 ngày 24 và 25/6/2023

Sáng ngày 20.3, đồng chí Trần Nam Hưng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc với một số phòng, ban chuyên môn thành phố và Công ty Bến Thành để nghe đơn vị này báo cáo công tác tổ chức giải Tam Kỳ Discovery Marathon 2023.

Quang cảnh cuộc họp

Quang cảnh cuộc họp

Giải Tam Kỳ Discovery Marathon 2023 diễn ra trong 2 ngày 24-25/6, dự kiến quy tụ khoảng từ 3.500 - 4.000 vận động viên từ chuyên nghiệp, phong trào và những người yêu bộ môn thể thao chạy bộ tham gia. Bên cạnh hoạt động chính là giải chạy thì Tam Kỳ cũng sẽ tổ chức một chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao, nghệ thuật với những đêm nhạc hoành tráng, lễ hội quy mô lớn và những sự kiện thể thao mới lạ. Chuỗi sự kiện này sẽ tạo điều kiện để Tam Kỳ trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn trong mùa hè này, hứa hẹn mang đến cho du khách một không gian lễ hội sôi động và khó quên.
Ngay khi sự kiện được công bố, công tác truyền thông đã được thành phố tập trung đẩy mạnh nhằm thu hút sự chú ý của người dân và những người yêu thể thao trên khắp cả nước tham gia sự kiện này tại Tam Kỳ. Đến thời điểm này, theo ghi nhận từ phía Ban Tổ chức đã có gần 1.700 vận động viên đăng ký tham gia giải.
Ngay sau khi nghe công ty cổ phần Văn hóa tổng hợp Bến Thành và các phòng ban chuyên môn tham gia ý kiến về công tác tổ chức, công tác truyền thông, Bí thư Thành ủy đồng chí Trần Nam Hưng nhấn mạnh: giải Tam Kỳ Discovery Marathon 2023 nếu được tổ chức thành công sẽ góp phần tạo tiếng vang, đem lại ấn tượng cho du khách lẫn vận động viên khi về tham gia giải và các hoạt động bên lề. Do đó bên cạnh công tác chuẩn bị chu đáo cho giải chạy thì Ngày hội Văn hóa - Thể thao-Du lịch biển Tam Thanh sẽ lồng ghép tổ chức cùng thời gian này. Đồng chí Trần Nam Hưng yêu cầu công ty Bến Thành và các phòng ban, chuyên môn thành phố tập trung làm tốt công tác tổ chức từ khâu truyền thồng, chuẩn bị, đón tiếp, khi giải diễn ra và các hoạt động bên lề giải để những ai về tham dự giải có thể trải nghiệm, tìm hiểu về mảnh đất Tam Kỳ. 

Tin liên quan