Hội Nông dân phường An Sơn tổ chức hành trình về nguồn - hoạt động giáo dục truyền thống cho cán bộ hội viên.

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành lập hội Nông dân giải phóng Miền Nam (21/4/1961-21/4/2023). Sáng ngày 15/4/2023, Hội Nông dân phường An Sơn tổ chức hành trình về nguồn - hoạt động giáo dục truyền thống cho cán bộ hội viên nông dân tại 2 điểm di tích: Tượng đài Mẹ Thứ tại phường An Phú và khu di tích Địa đạo Kỳ Anh tại xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ.

 

Tại mỗi nơi đến, giúp cho cho cán bộ hội viên Nông dân phường mắt thấy, tai nghe những hy sinh to lớn của người mẹ Việt Nam Anh Hùng dân tộc trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, mẹ Thứ có chín người con ruột, một cháu ngoại, một con rể đã cầm súng chiến đấu hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc.. Và khu di tích Địa đạo Kỳ Anh là thành trì vững chắc của quân và dân vùng đất cát Tam Thăng trong những năm tháng chống Mỹ cứu nước, và đã được công nhận là di tích lịch sử quốc gia.

 Qua đó, phát động trong cán bộ, hội viên nông dân hưởng ứng tích cực bằng lòng yêu quê hương yêu đất nước, ra sức học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với tinh thần thi đua yêu nước, ra sức xây dựng tổ chức Hội Nông dân phường trong sạch vững mạnh./.

Tin liên quan