Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng khóa I, năm 2023

Chiều ngày 24.7, Trung tâm Chính trị thành phố Tam Kỳ tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho bí thư, phó bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở khóa I.2023.

Trao tặng giấy khen cho 10 học viên xuất sắc

Trao tặng giấy khen cho 10 học viên xuất sắc

Qua thời gian học tập 04 ngày từ ngày 19- 22/03, các học viên là bí thư, phó bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở đã được báo cáo viên truyền đạt những vấn đề cơ bản về tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ chính của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; Công tác tư tưởng, dân vận, kiểm tra giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng; Nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở.

Với tinh thần chủ động tích cực trong học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Trung tâm, 104 học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng. Trong đó có 10 học viên đạt loại xuất sắc, 66 học viên đạt loại giỏi và 28 học viên đạt loại khá. Thông qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng nhằm giúp cho đội ngũ cấp ủy, đặc biệt là các đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Từ đó, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Tin liên quan