Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh kiểm tra tiến độ dự án

Chiều ngày 5.10, Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh đã đi kiểm tra tiến độ dự án đường bao Nguyễn Hoàng qua các địa phương Tân Thạnh, Hòa Thuận, An Mỹ và dự án Nút giao thông Nguyễn Du - Bạch Đằng.

Lãnh đạo thành phố kiểm tra thực địa dự án đường bao Nguyễn Hoàng đoạn qua phường An Mỹ

Qua kiểm tra thực địa, lãnh đạo thành phố yêu cầu các địa phương phối hợp với đơn vị thi công và Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố tập trung đẩy nhanh tiến độ bồi thường giải phóng mặt bằng dự án; đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân đồng thuận bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công; Hỗ trợ người dân tháo dỡ vật kiến trúc để thi công dự án, tổ chức cưỡng chế đối với trường hợp không chấp hành, triển khai phương án khai thông thoát nước trong mùa mưa. Đối với đơn vị thi công đã có mặt bằng sạch cần khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công trước mùa mưa.

img 20231005 201705

Dự án Nút giao thông Nguyễn Du - Bạch Đằng đang trong quá trình thi công