Tam Kỳ tổ chức Tết trồng cây đầu xuân

Sáng 15/2 (mùng 6 tháng Giêng), UBND TP.Tam Kỳ tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” - Xuân Giáp Thìn 2024 tại địa điểm KDC Hoà Thuận. Tại buổi lễ, có đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam; đồng chí Trần Nam Hưng- UVBTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố dự buổi lễ.

Quang cảnh lễ phát động

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, những năm qua, Tết trồng cây đã trở thành nét đẹp, phong tục văn hóa đầu xuân, tạo sức lan tỏa sâu rộng khắp các cấp, các ngành, các đơn vị và mọi tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thành phố mỗi dịp Tết đến, xuân về, góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng, chống thiên tai, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân.