Công ty TNHH TMDV Quốc Tiến Quảng Nam vô địch giải bóng đá CN-VCLĐ TP.Tam Kỳ năm 2024

Chiều 27/5, Liên đoàn lao động thành phố Tam Kỳ phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thông thành phố tổ chức tổng kết, bế mạc và trao cúp vô địch cho các đội bóng xuất sắc tham giải bóng đá nam công nhân, viên chức, người lao động (CNVCNLĐ) TP. Tam Kỳ năm 2024.

Trao cúp vô địch cho đội Công ty TNHH TMDV Quốc Tiến Quảng Nam

Sau gần 10 ngày tranh tài sôi nổi,  từ ngày 17-27/5 với sự tham gia 32 đội bóng đến từ các công đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn lao động thành phố. Chung cuộc, vòng chung kết toàn đoàn, đội bóng Công ty TNHH TM-DV Quốc Tiến Quảng Nam giành chiến thắng trước đội bóng Công ty TNHH ô tô Nam Sông Thu với tỷ số 2-1, đoạt chức vô địch. Ban Tổ chức cũng đã trao giải nhì cho Công ty TNHH ô tô Nam Sông Thu, trao 02 giải ba cho Liên công đoàn xã Tam Thanh và Liên công đoàn xã Tam Ngọc; trao 02 giải khuyến khích cho Liên quân 1 - Khối văn phòng và Trung tâm Phát triển quỹ đất Tam Kỳ. Ngoài ra, trao 03 giải phụ (thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ lớn tuổi nhất và ghi bàn thắng tại giải Bóng đá 05 người).

Giải bóng đá nam đã diễn ra thành công rực rỡ, đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT, giao lưu trong cán bộ, CNVCNLĐ TP. Tam Kỳ; góp phần làm cho phong trào TDTT của thành phố ngày càng sâu rộng hơn, sự thụ hưởng về giá trị văn hóa tinh thần trong CNVCNLĐ ngày càng nhiều hơn.