UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2024

Sáng ngày 4/6, tại Làng Nghệ thuật Cộng đồng Tam Thanh, UBND TP. Tam Kỳ phối hợp với Sở TN&MT Quảng Nam tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và "Tháng hành động vì môi trường" năm 2024.

Dự lễ mittinh với gần 500 người bao gồm cán bộ, hội viên phụ nữ, nông dân, cựu chiến binh, liên đoàn lao động, đoàn viên thanh niên và người dân các địa phương trên địa bàn thành phố Tam Kỳ. Đồng thời đê nâng cao nhận thức của người dân, kêu gọi mọi người cùng chung tay giảm thiểu rác thải nhựa phát sinh ra môi trường, 10 Đoàn viên thanh niên và 10 phụ nữ tham gia kí cam kết không sử dụng sản phẩm nhựa 01 lần trong kinh doanh; khuyến khích các hình thức tái chế rác thải, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Đồng thời nhằm kịp thời tuyên dương các tổ chức, cá nhân có hành động đẹp về bảo vệ môi trường, UBND thành phố Tam Kỳ đã tặng bằng khen cho Đội tình nguyện viên nhí của xã Tam Thanh.Sau lễ phát động là hoạt động ra quân dọn vệ sinh khu vực bãi biển Tam Thanh, dọn vệ sinh và trồng cây tuyến đường ven sông Trường Giang. 

Một số hình ảnh về các hoạt động: