Tam Kỳ: Khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đối tượng 4

Sáng ngày 11/6, UBND thành phố Tam Kỳ - Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 4 năm 2024 cho 150 học viên.

Quang cảnh khai mạc lớp bồi dưỡng

Trong 4 ngày, từ ngày 11.6 - 14.6.2024 các học viên sẽ được truyền đạt 9 chuyên đề về: Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh; phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng, quản lý nhà nước về an ninh trật tự; dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; phòng, chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; biên giới Quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới, quản lý bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới; nội dung cơ bản của các Luật Quốc phòng, An ninh quốc gia, Nghĩa vụ quân sự, Dân quân tự vệ, Pháp lệnh dự bị động viên...