Chủ tịch UBND TP. Tam Kỳ Nguyễn Duy Ân thăm các cơ quan báo chí tỉnh và Trung ương

Chào mừng kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí CMVN (21/6/1925-21/6/2024), sáng ngày 19.6, Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ ông Nguyễn Duy Ân đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương và địa phương đóng chân trên địa bàn thành phố.

          

Thăm cơ quan Báo Quảng Nam

 

Đến thăm cơ quan Báo Quảng Nam, Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam, cơ quan thường trú Báo Nhân dân tại Quảng Nam và cơ quan Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Nam, Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Nguyễn Duy Ân ghi nhận và đánh giá cao vai trò định hướng thông tin tuyên truyền của các đơn vị báo chí trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt Tam Kỳ là nơi đóng chân của 04 cơ quan nên đã nhận được sự quan tâm, phối hợp tuyên truyền, kịp thời chuyển tải thông tin trên các lĩnh vực một cách nhanh nhất, phong phú nhất gửi đến bạn đọc gần xa, góp phần định vị thương hiệu của thành phố tỉnh lỵ đang trên chặng đường phát triển. 

 

Tặng hoá chúc mừng lãnh đạo và đội ngũ phóng viên, biên tập viên, NLĐ Đài PT-TH Quảng Nam

 

Lãnh đạo các cơ quan báo chí cũng đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố. Chính sự quan tâm này là nguồn động viên, khích lệ rất lớn đối với đội ngũ những người làm báo trong tỉnh. Mong rằng trong thời gian tới, lãnh đạo tthành phố tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các cơ quan thông tấn báo chí hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần cùng tỉnh nói chung, thành phố Tam Kỳ nói riêng hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Dịp này, lãnh đạo thành phố Tam Kỳ đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên và người lao động của các đơn vị nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.