Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi năm 2022

Sáng ngày 28.4, Ban CHQS thành phố Tam Kỳ tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi LLVT thành phố năm 2022.

Thanh niên Tam Kỳ hăng hái lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 16.2, cùng với các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, thành phố Tam Kỳ long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2022. Đến dự lễ có Thiếu tướng Nguyễn Đình Tiến – Phó Tư lệnh Quân khu 5 và ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố Tam Kỳ, các đơn vị nhận quân và đông đảo nhân dân, bạn bè, người thân của các thanh niên lên đường nhập ngũ. Buổi lễ giao quân diễn ra trong không khí trang trọng, xúc động với những tình cảm của hậu phương và quyết tâm của các tân binh.

Tam Kỳ đón 130 quân nhân xuất ngũ năm 2022

Sáng ngày 22.1, UBND TP.Tam Kỳ tổ chức lễ đón tiếp 130 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về quê hương năm 2022.

Công an Tam Kỳ triển khai công tác năm 2022

Sáng ngày 11.1, Công an thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự hội nghị có Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam và Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh.

Tam Kỳ ghi nhận thêm 1 F0 có lịch trình phức tạp

Trưa ngày 22.11, thành phố Tam Kỳ ghi nhận thêm một ca bệnh dương tính với Covid-19. Bệnh nhân là L. T. T. Q, sinh năm 2004, ở trọ tại địa chỉ 345 Phan Bội Châu, phường Tân Thạnh, thành phố Tam Kỳ.

Tam Kỳ siết chặt các biện pháp chống dịch trong trường học

Ngay sau khi ghi nhận ca F0 là một học sinh lớp 12 trường THPT Duy Tân, xã Tam Phú, sáng ngày 22.11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai đã đi kiểm tra tình hình phòng chống dịch bệnh tại các trường học có liên quan đến ca bệnh và làm việc với lãnh đạo địa phương.

Tam Kỳ ghi nhận ca F0 là học sinh THPT

Sáng ngày 22.11, thành phố Tam Kỳ ghi nhận một bệnh nhân dương tính với Sars-CoV-2 là học sinh lớp 12/6 trường THPT Duy Tân, xã Tam Phú.

Khai trương cửa hàng kinh doanh pháo hoa đầu tiên trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Sáng ngày 19.11, Công ty TNHH MTV Hóa chất 21 thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng tổ chức khai trương cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm pháo hoa tại phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ.

Bộ Công an ra mắt lực lượng An ninh trên không

Sáng ngày 15/11/2021, tại Hà Nội, Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về thành lập và quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy của Phòng An ninh trên không, thuộc Cục Quản lý xuất nhập cảnh (XNC). Trung tướng Lương Tam Quang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi lễ.

Tiếp tục triển khai hiệu quả các phương án phòng, chống dịch COVID-19, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới

Ngày 11/11/2021, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo của Bộ Công an về phòng, chống dịch bệnh chủ trì buổi làm việc với các thành viên Ban Chỉ đạo để đánh giá tình hình, kết quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 của lực lượng Công an thời gian qua; lấy ý kiến về dự thảo kế hoạch của Bộ Công an về thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”.