Phường Phước Hòa phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”

Tối ngày 17.6, UBMTTQVN phường Phước Hòa phối hợp với Công an phường tổ chức hội nghị phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” và “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2022.

Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2022

Sáng ngày 14.6, Hội đồng giáo dục quốc phòng – an ninh thành phố Tam Kỳ tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2022.

Lữ đoàn công binh 270 (QK5) hưởng ứng đợt phát động thi đua cao điểm

Trong 2 ngày 11&12.6, tại Lữ đoàn công binh 270 đã diễn ra các hoạt động văn hóa – văn nghệ sôi nổi nhằm hưởng ứng đợt phát động thi đua cao điểm “Tuổi trẻ Quân khu 5 thi đua dành 3 nhất” lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM Quân khu 5 giai đoạn 2022-2027 và tổ chức đón chiến sĩ nhập ngũ năm 2022 hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới tại Sư đoàn 315 về Lữ đoàn công binh 270 công tác.

Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi năm 2022

Sáng ngày 28.4, Ban CHQS thành phố Tam Kỳ tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi LLVT thành phố năm 2022.

Thanh niên Tam Kỳ hăng hái lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 16.2, cùng với các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, thành phố Tam Kỳ long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2022. Đến dự lễ có Thiếu tướng Nguyễn Đình Tiến – Phó Tư lệnh Quân khu 5 và ông Nguyễn Hồng Quang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố Tam Kỳ, các đơn vị nhận quân và đông đảo nhân dân, bạn bè, người thân của các thanh niên lên đường nhập ngũ. Buổi lễ giao quân diễn ra trong không khí trang trọng, xúc động với những tình cảm của hậu phương và quyết tâm của các tân binh.

Tam Kỳ đón 130 quân nhân xuất ngũ năm 2022

Sáng ngày 22.1, UBND TP.Tam Kỳ tổ chức lễ đón tiếp 130 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về quê hương năm 2022.

Công an Tam Kỳ triển khai công tác năm 2022

Sáng ngày 11.1, Công an thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự hội nghị có Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam và Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh.

Tam Kỳ ghi nhận thêm 1 F0 có lịch trình phức tạp

Trưa ngày 22.11, thành phố Tam Kỳ ghi nhận thêm một ca bệnh dương tính với Covid-19. Bệnh nhân là L. T. T. Q, sinh năm 2004, ở trọ tại địa chỉ 345 Phan Bội Châu, phường Tân Thạnh, thành phố Tam Kỳ.

Tam Kỳ siết chặt các biện pháp chống dịch trong trường học

Ngay sau khi ghi nhận ca F0 là một học sinh lớp 12 trường THPT Duy Tân, xã Tam Phú, sáng ngày 22.11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai đã đi kiểm tra tình hình phòng chống dịch bệnh tại các trường học có liên quan đến ca bệnh và làm việc với lãnh đạo địa phương.

Tam Kỳ ghi nhận ca F0 là học sinh THPT

Sáng ngày 22.11, thành phố Tam Kỳ ghi nhận một bệnh nhân dương tính với Sars-CoV-2 là học sinh lớp 12/6 trường THPT Duy Tân, xã Tam Phú.