Công an thành phố Tam Kỳ tập huấn sử dụng phần mềm nghiệp vụ cho lực lượng Công an cấp xã

Sáng ngày 20/3, Công an thành phố Tam Kỳ tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm nghiệp vụ cơ bản Cảnh sát và Điều tra hình sự cho Công an cấp xã.

Công an thành phố Tam Kỳ tổ chức khai mạc giải bóng đá mini 05 người

Nhằm chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948-11/3/2024), 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), 68 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an (26/3/1956 – 26/3/2024), chiều ngày 11/3, Công an thành phố Tam Kỳ tổ chức khai mạc giải bóng đá mini 05 người với hơn 80 vận động viên.

Tân Thạnh gặp mặt thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024

Sáng nay 23.2, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Tân Thạnh (TP. Tam Kỳ) tổ chức buổi gặp mặt, động viên và tặng quà cho 12 tân binh của phường chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tăng cường phòng, chống tội phạm và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn Tam Kỳ. Đó là nội dung chính trong được UBND thành phố Tam Kỳ nêu ra trong công văn nhằm thực hiện có hiệu quả theo tinh thần công văn số 150/CAT-PV01 ngày 15/01/2024 của Công an tỉnh Quảng Nam về việc tăng cường phòng, chống tội phạm và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2023, triển khai chương trình công tác năm 2024

Sáng ngày 9.1, Công an thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2023, triển khai chương trình công tác năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam và đồng chí Bùi Ngọc Ảnh , Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ.

Lữ đoàn Công binh 270 (Quân khu V) làm dân vận tại phường Trường Xuân

Từ ngày 25 – 27.12, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn công binh 270 (Quân Khu 5) đã phối hợp với lực lượng dân quân địa phương và bà con nhân dân tổ chức ra quân làm công tác dân vận trên địa bàn phường Trường Xuân.

Công an Tam Kỳ bắt giữ đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Ngày 19.12, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Tam Kỳ đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, ra Quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Văn Thuận về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Công an Tam Kỳ tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Tết Giáp Thìn 2024

Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đảm bảo tốt tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Tỉnh Quảng Nam tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2023

Sáng 12/12, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương (QP, QSĐP) năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Lê Trí Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Đảng ủy Quân sự tỉnh Quảng Nam ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024

Chiều 8/12, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương (QP, QSĐP) và xây dựng Đảng bộ năm 2024. Đồng chí Phan Việt Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh chủ trì hội nghị. Đến dự có đồng chí Lê Trí Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.