Nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp tại Trung tâm Hành chính công thành phố Tam Kỳ

Sáng ngày 5.4, ông Bùi Ngọc Ảnh- Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ chủ trì cuộc họp đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp tại Trung tâm Hành chính công thành phố Tam Kỳ bao gồm đánh giá về cơ sở vật chất, tinh thần thái độ cán bộ tiếp nhận, trả kết quả và kết quả giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính.

Diễn tập phòng chống dịch trong trường học

Sáng ngày 26.2, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Tam Kỳ tổ chức diễn tập phòng chống dịch Covid-19 trong trường học tại trường THCS Lý Tự Trọng. Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Nguyễn Hồng Lai đến dự.

Kết thúc vòng 2 kỳ thi viên chức giáo dục: Nghiêm túc, an toàn, đảm bảo phòng chống Covid-19

(QNO) - Chiều ngày 02/11/2021, sau 180 phút làm bài thi viết môn nghiệp vụ chuyên ngành, các thí sinh (TS) đã hoàn thành kỳ thi viên chức giáo dục tỉnh năm 2021.