Tam Kỳ đã sẳn sàng cho chương trình “Khoảnh khắc tháng 3”

Những ngày này, tại thành phố Tam Kỳ, cán bộ hội viên phụ nữ thành phố đang sẵn sàng chuẩn bị các bộ áo dài truyền thống đẹp nhất và luyện tập các tiết mục đồng diễn dân vũ trên nền nhạc và điệu nhảy chung tại Quảng trường 24/3. Chương trình sẽ chính thức khai mạc vào 6h30 phút ngày 03/3/2024 (chủ nhật) với hơn 1.000 chị em phụ nữ đến từ các xã phường với trang phục bộ áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Hội thi Rung chuông Vàng “Phòng chống phân biệt đối xử và bạo lực dựa trên xu hướng tính dục và bản dạng giới”.

Sáng ngày 13.1, tại trường THCS Lê Lợi, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ phối hợp với Trung tâm Phát triển nông thôn miền Trung (CRD), trường Đại học Nông Lâm- Đại học Huế tổ chức Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề “Phòng chống phân biệt đối xử và bạo lực dựa trên xu hướng tính dục và bản dạng giới”.

Phòng GDĐT phối hợp với Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ tổ chức cuộc thi viết với chủ đề "Phòng chống tác hại của thuốc là điện tử"

Nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh về thuốc lá điện tử, tác hại của thuốc lá điện tử và các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá. Phòng GDĐT phối hợp với Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ tổ chức cuộc thi viết với chủ đề "Phòng chống tác hại của thuốc là điện tử

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi Tp. Tam Kỳ lì xì sách cho học sinh ngày đầu năm mới

Nhân dịp chào xuân mới Giáp Thìn 2024, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (phường Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ) tổ chức chương trình lì xì bằng sách đến với các em học sinh trong ngày đầu đến lớp sau kỳ nghỉ tết.

Tam Kỳ tổ chức Tết trồng cây đầu xuân

Sáng 15/2 (mùng 6 tháng Giêng), UBND TP.Tam Kỳ tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” - Xuân Giáp Thìn 2024 tại địa điểm KDC Hoà Thuận. Tại buổi lễ, có đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam; đồng chí Trần Nam Hưng- UVBTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố dự buổi lễ.

Tam Kỳ: Ban chỉ đạo 35 thành phố Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 1.2, Thành ủy Tam Kỳ, Ban chỉ đạo 35 thành phố tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Ân – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 thành phố; đồng chí Lê Hoài Ngọc – Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ Giúp việc BCĐ 35 thành phố.

UBND thành phố làm việc với phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố

Vừa qua, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh đã có buổi làm việc với phòng Giáo dục và Đào tạo về nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của ngành giáo dục và đào tạo thành phố. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hồng Lai - Phó Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan của thành phố.

Tuyên truyền phòng chống pháo nổ, phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho học sinh

Sáng ngày 15.1, trường TH Hùng Vương tổ chức ngoại khóa tuyên truyền phòng chống pháo nổ, phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho học sinh toàn trường.

Tam Kỳ trao 100 triệu đồng ủng hộ hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát

Sáng ngày 28.12, tại lễ phát động do Ban Vận động xoá nhà tạm, nhà dột nát tỉnh Quảng Nam tổ chức. Thành phố Tam Kỳ đã trao 100 triệu đồng ủng hộ thực hiện chính sách hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2023 – 2025.

Hiến đất mở đường ở thôn Ngọc Mỹ

Hưởng ứng phong trào thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới, thời gian qua thôn Ngọc Mỹ – xã Tam Phú, TP. Tam Kỳ, đặc biệt tại Tổ 1 đã vận động người dân hiến đất, hoa màu, vật kiến trúc, đóng góp ngày công lao động để xây dựng đường giao thông nông thôn, góp phần phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.