Rạng rỡ truyền thống ngành giáo dục Tam Kỳ

Đi lên cùng với sự phát triển của Tam Kỳ, sự nghiệp giáo dục của thành phố không ngừng phát triển vượt bậc, có sự tham gia của các cấp, ngành, địa phương và toàn dân, với những giải pháp mạnh mẽ, đồng bộ tạo sự chuyển biến căn bản, toàn diện, đem lại thành quả to lớn trong việc giáo dục, đào tạo nhân tài đóng góp cho sự phát triển của thành phố Tam Kỳ nói riêng và đất nước nói chung.

Ngành giáo dục Tam Kỳ tổ chức hội thi tiếng hát viên chức, người lao động

(QNO) - Hôm qua 12/11, Phòng GD-ĐT TP.Tam Kỳ tổ chức hội thi tiếng hát viên chức, người lao động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Góp ý dự thảo Đề án về nội dung, mức chi hỗ trợ hoạt động giáo dục công lập, lựa chọn sách giáo khoa

Sở GD&ĐT dự thảo nội dung, mức chi hỗ trợ hoạt động giáo dục công lập, lựa chọn sách giáo khoa trình UBND tỉnh

Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 5.11, Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tam Kỳ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục

Chiều ngày 5.11, Hội đồng tuyển dụng viên chức TP.Tam Kỳ tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục & Đào tạo năm 2022. Đến dự có ông Nguyễn Hồng Lai - Phó Chủ tịch UBND thành phố kiêm Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục & Đào tạo thành phố.

UBND thành phố Tam Kỳ làm việc với Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Đi tìm hạnh phúc, thành phố Huế.

Sáng nay ngày 04/11/2022 tại hội trường phòng Giáo dục- Đào tạo, Công ty TNHH MTV Đi tìm hạnh phúc triển khai thực hiện Chương trình 'Nâng cao dân trí ' tại các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

Thông báo về việc thu bổ sung lệ phí kỳ tuyển dụng viên chức giáo dục và đào tạo năm 2022

Thông báo thời gian, địa điểm và nội quy, quy chế kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo dục thành phố Tam Kỳ năm 2022

KẾ HOẠCH Xét tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo thành phố Tam Kỳ năm 2022