Công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng trao 357 suất học bổng cho học sinh Tam Kỳ

Sáng ngày 14.9, Hội Khuyến học thành phố Tam Kỳ tổ chức lễ trao học bổng do công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng tài trợ cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Tam Kỳ năm học 2022 - 2023.

Khen thưởng 6 tập thể và 6 cá nhân đạt thành tích tiêu biểu hoạt động hè năm 2022

Chiều ngày 13.9, Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2022. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai - Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố chủ trì hội nghị.

Tam Kỳ điều động và bổ nhiệm nhiều viên chức quản lý trước thềm năm học mới

Sáng ngày 26.8, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý. Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Nguyễn Hồng Lai dự và trao quyết định.

Tập huấn PCCC cho cán bộ, giáo viên

Chiều ngày 26.8, Công an Tam Kỳ phối hợp với Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục thành phố năm 2022.

Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 19.8, LĐLĐ thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2021 – 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Phó Bí thư thường trực Thành ủy Tam Kỳ Nguyễn Duy Ân đến dự.

Phụ huynh các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Tam Kỳ được nộp hồ sơ nhập học online

Thực hiện Kế hoạch số 164/KH-UNBD ngày 26/4/2022 của UBND thành phố Tam Kỳ về việc Ứng dụng thí điểm phân hệ phần mềm tuyển sinh đầu cấp trong hệ thống giáo dục thông minh thành phố Tam Kỳ năm 2022.

Triển khai kế hoạch tuyển sinh năm học 2022 – 2023

Chiều ngày 14.6, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch tuyển sinh vào các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở năm học 2022 - 2023 trên địa bàn thành phố Tam Kỳ. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai chủ trì cuộc họp.

Làng Hoa Sen quốc tế Hàn Quốc trao 100 suất học bổng cho học sinh Tam Kỳ

Sáng ngày 3.6, Hội Khuyến học Tam Kỳ tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó do Làng Hoa Sen quốc tế Hàn Quốc tài trợ. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai đến dự.

Nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp tại Trung tâm Hành chính công thành phố Tam Kỳ

Sáng ngày 5.4, ông Bùi Ngọc Ảnh- Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ chủ trì cuộc họp đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp tại Trung tâm Hành chính công thành phố Tam Kỳ bao gồm đánh giá về cơ sở vật chất, tinh thần thái độ cán bộ tiếp nhận, trả kết quả và kết quả giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính.

Trường học linh hoạt chống dịch

Đến trường rồi lại nghỉ học, rồi lại đến trường và rồi nghỉ ở nhà để học trực tuyến. Đó là câu chuyện diễn ra hàng ngày ở hầu hết các trường học tại Tam Kỳ từ sau tết đến nay. Nhưng tất cả thầy và trò đều đã xem đó là chuyện bình thường. Vì đã đến lúc, cùng với tất cả các lĩnh vực, ngành giáo dục cũng chống dịch Covid 19 một cách linh hoạt, an toàn, phù hợp với tình hình mới.