Tam Kỳ: Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải dự ngày hội đại đoàn kết tại Khối phố 4, phường An Xuân

Tối ngày 17.11, Khối phố 4, phường An Xuân, TP Tam Kỳ tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Dự và chung vui với bà con nhân dân khối phố có các đồng chí: Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải; Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Văn Thịnh; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng; PCT UBND tỉnh Quảng Nam Hồ Quang Bửu và các đồng chí lãnh đạo TP Tam Kỳ.

Bí Thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường dự ngày hội đại đoàn kết tại KDC An Hà Nam (phường An Phú)

Sáng ngày 9.11, Ban Công tác Mặt trận khu dân An Hà Nam phường An Phú tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc nhân dịp chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQVN (18/11/1930-18/11/2022). Đến tham dự và chúc mừng bà con nhân dân trong khu dân cư có ông Phan Việt Cường – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng với lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo thành phố Tam Kỳ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân dự ngày hội đại đoàn kết tại khối phố 6, phường An Sơn

Chiều ngày 5.11, Ban Công tác mặt trận KDC số 6, phường An Sơn tổ chức ngày hội đại đoàn kết nhân dịp chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (nay là MTTQVN). Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân và ông Nguyễn Duy Ân – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Tam Kỳ.

Bí thư Thành ủy Tam Kỳ Trần Nam Hưng dự ngày hội đại đoàn kết tại khối phố Mỹ Trung, phường An Mỹ

Chiều ngày 6.11, đồng chí Trần Nam Hưng – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ đã đến dự Ngày hội đại đoàn kết tại khối phố Mỹ Trung, phường An Mỹ.

Tam Kỳ đối thoại xây dựng nông thôn mới

Sáng ngày 3.11, tại UBND xã Tam Phú, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân 4 xã trên địa bàn thành phố (Tam Thanh, Tam Thăng, Tam Phú, Tam Ngọc) nhằm phát huy vai trò, quyền làm chủ của Nhân dân trong tham gia xây dựng nông thôn mới, nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới. Ông Trần Nam Hưng - Bí thư Thành ủy Tam Kỳ, Chủ tịch HĐND thành phố và Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Nguyễn Minh Nam đồng chủ trị hội nghị.

Trao kinh phí hỗ trợ cho hộ dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 4

Sáng ngày 28.10, UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ tổ chức trao kinh phí hỗ trợ cho các hộ dân tại 10/13 xã, phường bị thiệt hại do cơn bão số 4 vừa qua. Tham dự có Phó Bí thư thường trực Thành ủy ông Nguyễn Duy Ân.

Thành phố Tam Kỳ: Hoàn thành kiểm tra công tác Mặt trận các xã, phường năm 2022

Thực hiện chương trình công tác Mặt trận năm 2022, từ ngày 17/10/2022 đến ngày 26/10/2022, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ tiến hành kiểm tra công tác Mặt trận năm 2022 tại 13 Uỷ ban Mặt trận các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Tam Kỳ thành lập Nghiệp đoàn nhóm trẻ mầm non tư thục

Sáng ngày 23.10, Liên đoàn lao động thành phố Tam Kỳ tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và thành lập Nghiệp đoàn nhóm trẻ mầm non tư thục thành phố. Đây là tổ chức Nghiệp đoàn đầu tiên trong năm 2022 được thành lập và là Nghiệp đoàn thí điểm về tập hợp những người lao động tự do thuộc các ngành, nghề trên địa bàn của thành phố vào tổ chức Công đoàn. Tham dự có đồng chí Trần Nam Hưng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Tam Kỳ và đồng chí Phan Xuân Quang - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Tam Kỳ gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo và cán bộ Hội LHPN các cấp

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), sáng ngày 19.10, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Thành phố Tam Kỳ phối hợp với Hội LHPN thành phố tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo, cán bộ Hội LHPN các cấp thành phố và giao lưu chia sẻ kiến thức về sức khỏe, sắc đẹp hoàn mỹ của phụ nữ thời kỳ hậu Covid-19. Chương trình có sự đồng hành của Thẩm mỹ Salem Home Beauty. Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai - Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thành phố Tam Kỳ.

Phường An Sơn: sơ kết mô hình "Khu nhà trọ không có tội phạm ẩn náu và camera an ninh gia đình"

Tối ngày 19/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Sơn phối hợp tổ chức sơ kết mô hình "Khu nhà trọ không có tội phạm ẩn náu và camera an ninh gia đình" tại khối phố 4, phường An Sơn.