Thành phố Tam Kỳ: Trao tặng 460 triệu động xây dựng mới và sửa chữa nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo năm 2022

Hưởng ứng tổ chức các hoạt động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022, đồng thời nhằm đảm bảo các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đến đời sống nhân dân; giúp đỡ những hộ gia đình chính sách, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Chiều ngày 19.9, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại các địa phương Trường Xuân, Tam Ngọc, An Phú, Tam Phú, An Sơn và Tam Thăng.

Phường An Phú: Nâng cao vai trò công tác tuyên truyền, vận động nhân dân trong việc hiến đất, cây cối, vật kiến trúc để nâng cấp, mở rộng tuyến đường giao thông kiệt hẻm nội thị trên địa bàn phường.

Hưởng ứng phong trào thi đua chung sức xây dựng đô thị văn minh, phường An Phú đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tự nguyện hiến đất, cây cối, vật kiến trúc mở rộng đường giao thông kiệt hẻm nội thị. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh, tình hình kinh tế có phần khó khăn, thế nhưng vì hướng đến lợi ích chung nên người dân An Phú vẫn đồng lòng chung sức hiến đất mở rộng đường giao thông. Phong trào này đang được lan tỏa rộng khắp, góp phần quan trọng thúc đẩy tiến độ xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn.

Xã Tam Thăng: tình nguyện về với đơn vị kết nghĩa xã LaDêê, huyện Nam Giang.

Ngày 17/9/2022, Đảng ủy, HĐND – UBND - UBMTTQVN và cán bộ, công chức xã Tam Thăng đã có chuyến đi tình nguyện về với đơn vị kết nghĩa xã LaDêê, huyện Nam Giang để tặng quà cho học sinh trường dân tộc nội trú nhân dịp bước vào năm học mới 2022 -2023. Tham gia đoàn có Đồng chí Nguyễn Tấn Hưng – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Phan Thị Thu Trang - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã cùng các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức của xã.

Triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XIII cho đoàn viên công đoàn

Ngày 14.9, Liên đoàn Lao động thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Trung ương 5 khóa XIII cho đoàn viên các công đoàn trực thuộc.

Công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng trao 357 suất học bổng cho học sinh Tam Kỳ

Sáng ngày 14.9, Hội Khuyến học thành phố Tam Kỳ tổ chức lễ trao học bổng do công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng tài trợ cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Tam Kỳ năm học 2022 - 2023.

Xã Tam Phú: Tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho Hộ cận nghèo năm 2022

Sáng ngày 08/9/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Phú, tổ chức lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ Bà Trương Thị Thu –Tổ đoàn kết số 2, thôn Phú Thạnh và hộ Bà Lê Thị Xanh – Tổ đoàn kết số 4, thôn Tân Phú, là hộ cận nghèo năm 2022 của địa phương.

Phường An Mỹ: tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương; Tiếp sức đến trường năm học 2022 – 2023”

Chiều ngày 08/9/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp với UBND, Công đoàn và Hội Khuyến học phường An Mỹ đã tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương; Tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2022”. Nhằm kịp thời tiếp thêm động lực cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường trong năm học mới 2022 – 2023, đồng thời phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, “tất cả vì học sinh thân yêu”, với chủ trương “Không để bất kỳ học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn phải nghỉ học”.

Xã Tam Phú: Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Tam Phú với Nhân dân về công tác bảo vệ môi trường tại Làng nghề Hến thôn Tân Phú

Chiều ngày 29/8/2022, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Phú tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Tam Phú với Nhân dân về công tác bảo vệ môi trường tại Làng nghề Hến thôn Tân Phú.

Tân Thạnh tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; trao quà cho trẻ em mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị ngày tựu trường năm học 2022-2023

Tối ngày 28/8/2022, tại Quảng trường 24/3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường phối hợp với Hội Phụ nữ, Nông dân, Hội Liên hiệp thanh niên pphường tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 và trao quà cho trẻ em mồ côi và khó khăn trên địa bàn chuẩn bị ngày tựu trường năm học 2022-2023.

Phường Phước Hòa ra mắt mô hình tự quản “Tuyến phố 3 không” và “Móc khóa an ninh”

Tối ngày 26.8, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Phước Hòa phối hợp với Hội Nông dân, Công an phường và Tổ dân vận khối phố 2 đã tổ chức ra mắt mô hình tự quản “Tuyến phố 3 không” và “Móc khóa an ninh” tại tuyến đường Lê Phụng Hiểu.