Phường Hòa Thuận triển khai nhiều công trình, phần việc chào mừng Đại hội Mặt trận các cấp

Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029, các Hội đoàn thể và KDC phường Hoà Thuận đang triển khai nhiều hoạt động, phần việc sôi nổi, ý nghĩa.

Tuổi trẻ Tam Kỳ chính thức khởi động Tháng Thanh niên năm 2024

Sáng ngày 28/02, tại Khu di tích Phủ Đường Tam Kỳ, Thành đoàn Tam Kỳ tổ chức Lễ Khởi động Tháng Thanh niên năm 2024. Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tam Kỳ: Hội nghị triển khai công tác văn hóa – khoa giáo năm 2024

Sáng ngày 29.2, Ban Tuyên giáo Thành ủy Tam Kỳ tổ chức Hội nghị triển khai công tác văn hóa – khoa giáo năm 2024. Đồng chí Lê Hoài Ngọc - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố chủ trì hội nghị. Cùng các đại biểu đến từ các đảng ủy xã, phường, đại diện lãnh đạo các phòng ban thuộc khối văn hóa – khoa giáo thành phố.

Tam Kỳ đã sẳn sàng cho chương trình “Khoảnh khắc tháng 3”

Những ngày này, tại thành phố Tam Kỳ, cán bộ hội viên phụ nữ thành phố đang sẵn sàng chuẩn bị các bộ áo dài truyền thống đẹp nhất và luyện tập các tiết mục đồng diễn dân vũ trên nền nhạc và điệu nhảy chung tại Quảng trường 24/3. Chương trình sẽ chính thức khai mạc vào 6h30 phút ngày 03/3/2024 (chủ nhật) với hơn 1.000 chị em phụ nữ đến từ các xã phường với trang phục bộ áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Mặt trận phường An Sơn tổ chức thành công Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sáng ngày 27 và 28/02, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường An Sơn lần thứ XI chính thức được diễn ra. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt của các tầng lớp Nhân dân phường An Sơn. Ông Nguyễn Ba, UV BTV Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố dự chỉ đạo đại hội.

Tam Kỳ: Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2024

Sáng ngày 28/2, Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho 39 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam.

Tam Kỳ tổ chức diễn đàn “Lắng nghe ý kiến ngư dân” và tuyên truyền chủ quyền biển đảo” năm 2024

Sáng 27/2, tại UBND xã Tam Thanh, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Tam Kỳ phối hợp với Đồn Biên phòng Tam Thanh tổ chức Diễn đàn “Lắng nghe ý kiến ngư dân” và tuyên truyền chủ quyền biển, đảo năm 2024.

Diễn đàn “Lắng nghe ý kiến ngư dân” và tuyên truyền chủ quyền biển đảo” năm 2024

Sáng ngày 27/02, tại Hội trường UBND xã Tam Thanh, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã phối hợp với Đồn Biên phòng Tam Thanh tổ chức Diễn đàn “Lắng nghe ý kiến ngư dân” và tuyên truyền chủ quyền biển, đảo năm 2024. Ông Nguyễn Văn Lương- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, Thiếu tá Trần Văn Hùng- Chính trị viên Đồn Biên Phòng Tam Thanh đồng chủ trì Diễn đàn.

Tam Kỳ tổ chức đêm thơ Nguyên tiêu Giáp Thìn 2024

Tối ngày 23.2, tại Di tích Quốc gia Văn thánh-Khổng Miếu (TP. Tam Kỳ), Hội Văn học - Nghệ thuật thành phố Tam Kỳ phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thông thành phố, Đoàn ca kịch Quảng Nam tổ chức chương trình Ngày thơ Việt Nam lần thứ 22.

Tân Thạnh gặp mặt thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024

Sáng nay 23.2, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Tân Thạnh (TP. Tam Kỳ) tổ chức buổi gặp mặt, động viên và tặng quà cho 12 tân binh của phường chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.