Lực lượng vũ trang TP.Tam Kỳ giúp dân khắc phục hậu quả lũ lụt

Mưa lớn vào cuối tuần qua đã gây ngập lụt nhiều khu dân cư trên địa bàn thành phố Tam Kỳ. Ngay sau khi nước rút, sáng ngày 26.10, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Tam Kỳ đã tổ chức cho lực lượng dân quân làm công tác dân vận giúp dân khắc phục hậu quả sau lũ.

Khai mạc lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở

Sáng ngày 26.10, Ban Tuyên giáo Thành ủy khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2021.

Phụ nữ phường An Xuân ra mắt “CLB Vui – khỏe”

Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, tối ngày 19.10, Hội LHPN phường An Xuân tổ chức buổi gặp mặt ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Hội suốt 91 năm qua; đồng thời ra mắt “CLB Vui – khỏe” gồm 35 thành viên.

Mặt trận phường An Phú nghiệm thu và bàn giao 10 nhà đại đoàn kết

Chiều ngày 12.10, UBMTTQVN phường An Phú tổ chức nghiệm thu vào bàn giao 10 ngôi nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ thường xuyên chịu ảnh hưởng của thiên tai bão lũ trên địa bàn phường.

LĐLĐ thành phố Tam Kỳ tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở

Sáng ngày 12.10, LĐLĐ thành phố Tam Kỳ tổ chức khai mạc hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn cơ sở năm 2021.

Chuẩn bị 2 khu cách ly đón công dân trở về từ TP. Hồ Chí Minh

Chiều ngày 9.10, Ban CHQS thành phố Tam Kỳ cùng thành viên các hội đoàn thể như thanh niên, phụ nữ, nông dân và lực lượng dân quân các xã, phường đã tham gia dọn dẹp vệ sinh khu cách ly số 6 tại phường An Phú và khu cách ly số 7 tại phường Hòa Hương để chuẩn bị đón khoảng 200 công dân Tam Kỳ trở về từ TP. Hồ Chí Minh.

Diễn đàn kết nối, hỗ trợ phụ nữ Tam Kỳ khởi nghiệp năm 2021

Sáng ngày 5.10, Hội LHPN thành phố Tam Kỳ tổ chức diễn đàn “Kết nối, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” năm 2021. Đây là hoạt động thiết thực tạo điều kiện để hội viên trong CLB phụ nữ khởi nghiệp thành phố giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp đồng thời góp phần lan toả phong trào khởi nghiệp rộng rãi trên địa bàn thành phố. Đến dự và giao lưu cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp thành phố có Bí thư Thành ủy Trần Nam Hưng, Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh, đại diện Tổ công tác hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh, một số Sở, ngành và cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn thành phố.

LĐLĐ tặng quà trung thu cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 19.9, LĐLĐ thành phố Tam Kỳ tổ chức chương trình trao quà cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu năm 2021. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai đến dự và trao quà cho các em.

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo

UBMTTQVN phường Tân Thạnh vừa tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Đoàn Thị Tạo ở khối phố Mỹ Thạch Bắc.

LĐLĐ thành phố Tam Kỳ tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”

Chiều ngày 21.8, LĐLĐ thành phố Tam Kỳ tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho ông Nguyễn Thế Quang, đoàn viên Công đoàn công ty CP Môi trường đô thị Quảng Nam, thuộc LĐLĐ TP Tam Kỳ, hiện ở tại xã Tam Phước, huyện Phú Ninh.