UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ tổ chức trao quà cho bà con người Hoa có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Qúy Mão 2023

Sáng ngày 16.1, UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ tổ chức trao 30 suất quà là tiền mặt cho bà con người Hoa có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Qúy Mão 2023.

Tam Kỳ: Trao 30 suất quà cho người Hoa khó khăn

Thực hiện chương trình công tác năm 2023. Nhằm thể hiện sự quan tâm đến bà con người Hoa trên địa bàn thành phố. Sáng ngày 16.1, Thành uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ tổ chức trao 30 suất quà là tiền mặt cho bà con người Hoa có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Qúy Mão 2023. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng nhằm sẻ chia và động viên bà con đón Tết vui xuân bên gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Kinh phí trao quà từ nguồn hỗ trợ của thành phố.

Chương trình Xuân yêu thương nhân dịp xuân Quý Mão 2023

Hội Nông dân phường An Phú vừa tổ chức chương trình Xuân yêu thương nhân dịp xuân Quý Mão 2023 nhằm mục đích hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường có điều kiện đón một mùa xuân mới vui tươi và trọn vẹn.

UBMTTQVN tỉnh tặng quà tết cho người dân Tam Kỳ

Nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 14.1, ông Võ Xuân Ca, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ tiền ăn và chi phí phục vụ sinh hoạt cho 50 hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Tam Kỳ.

Thành phố Tam Kỳ tổ chức giải cờ vua, cờ tướng mừng Xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 14.1, các đơn vị LĐLĐ thành phố Tam Kỳ, Phòng GD&ĐT thành phố, Hội Người cao tuổi thành phố phối hợp với Trung tâm VHTT&TT thành phố tổ chức giải cờ tướng, cờ vua Xuân Quý Mão 2023.

Liên hoan “Giai điệu thành phố Hoa sưa vàng năm 2023”

Sáng ngày 15.1, Thành đoàn Tam Kỳ phối hợp với Trung tâm VHTT&TT thành phố tổ chức liên hoan “Giai điệu thành phố hoa sưa vàng” chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 – 3.2.2023) và chào Xuân Quý Mão 2023. Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai đến dự.

Chương trình “Xuân gắn kết, tết sẻ chia” tại Làng Hòa Bình

Sáng ngày 15.1, Đoàn thanh niên phường Hòa Thuận phối hợp với các đơn vị Đoàn PK02 Phòng CSCĐ, Bệnh viện Phụ sản nhi Quảng Nam, Công ty Xổ số kiến thiết Quảng Nam, Quỹ Đầu tư và phát triển Quảng Nam, trường Mầm non Monties Preschool tổ chức chương trình “Xuân gắn kết, tết sẻ chia” tại Làng Hòa Bình (Trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Nam).

Tam Kỳ: Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà cho các đối tượng

Sáng ngày 14/01/2023, ông Võ Xuân Ca- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trực tiếp gặp gỡ thăm hỏi, trao 50 suất quà Tết (mỗi suất 1 triệu) cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trong vùng ảnh hưởng bởi thiên tai trên địa bàn thành phố Tam Kỳ.

Tam Kỳ: Tặng 185 suất quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo và khó khăn

Sáng ngày 12.1, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ tổ chức chương trình trao quà Tết Xuân Qúy Mão 2023 cho 185 hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn.

Sáng ngày 10.1, UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị lần thứ 10 khóa VIII nhiệm kỳ 2019-2024 nhằm tổng kết công tác mặt trận năm 2022 và triển khai Chương trình phối hợp, thống nhất hành động năm 2023. Tham dự có ông Võ Xuân Ca - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và Phó Bí thư thường trực Thành ủy Tam Kỳ Nguyễn Duy Ân.