Tam Kỳ khai mạc lớp bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới”

Sáng 23/7, Trung tâm Chính trị thành phố Tam Kỳ tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới”.

Đảng bộ trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Lễ kết nạp 11 đảng viên là học sinh

Chiều ngày 22.7, Đảng bộ trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Tam Kỳ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho học sinh lớp 12. Đây là những quần chúng ưu tú đã có thời gian 03 năm rèn luyện, phấn đấu dưới mái trường chuyên.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Tam Kỳ giám sát chuyên đề năm 2024 tại Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Nam

Sáng 19/7, Ban Tuyên giáo Thành ủy Tam Kỳ đã tổ chức buổi giám sát Quy định số 85-QĐ/TW, ngày 07/10/2022 của Ban Bí thư Trung ương “về việc cán bộ, đảng viên thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân trên Internet, mạng xã hội” đối với Đảng ủy Công ty Điện lực Quảng Nam.

Ngành Tuyên giáo thành phố đã làm tốt vai trò tham mưu cấp ủy

Sáng 18/7, Ban Tuyên giáo Thành ủy Tam Kỳ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Chủ trì hội nghị có các đồng chí Lê Hoài Ngọc - UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy.

NGÀY SƠ CẤP CỨU THẾ GIỚI 2024

Thực hiện Hướng dẫn số 151/HD-TƯHCTĐ ngày 24/6/2024 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về triển khai hoạt động hưởng ứng Ngày cấp cứu thế giới năm 2024. Ngày Sơ cấp cứu thế giới năm nay được tổ chức vào ngày 14/9/2024 (ngày thứ bảy, tuần thứ 2 của thánh 9 hằng năm) với chủ đề “Sơ cấp cứu và Thể thao”.

Tam Kỳ: Hội nghị Thành ủy lần thứ 17, khóa XXI

Sáng 15/7, Thành ủy Tam Kỳ tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ; đồng chí Nguyễn Duy Ân, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đồng chủ trì hội nghị.

Hội CCB thành phố huy động gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo đạt trên 1,9 tỷ đồng

Chiều ngày 11/7, Hội Cựu chiến binh thành phố Tam Kỳ tổ chức sơ kết thi đua “Huy động tiết kiệm chung tay vì người nghèo”; đồng thời phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng đại hội thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024 và kỷ niệm 35 năm thành lập Hội CCB Việt Nam.

Tam Kỳ sơ kết 01 năm thực hiện mô hình “Khu dân cư chung tay cùng Tôn giáo bảo vệ môi trường Sáng- xanh - sạch - đẹp”

Chiều ngày 11.7, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện mô hình “Khu dân cư chung tay cùng Tôn giáo bảo vệ môi trường Sáng- xanh - sạch - đẹp”.

LĐLĐ thành phố Tam Kỳ: Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đấu năm 2024

Sáng ngày 10/7/2024, Tại hội trường Mặt trận đoàn thể thành phố, Liên đoàn Lao động thành phố Tam Kỳ tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng nhằm Sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Về dự có đồng chí Lưu Văn Thương- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Quảng Nam, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy, các đồng chí là UVBCH, UVUBKT, Ban nữ công Liên đoàn Lao động TP, nhiệm kỳ 2023-2028; Chủ tịch, hoặc Phó chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tam Kỳ: Hội nghị trực tuyến quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW và Chỉ thị số 35-CT/TW của Đảng

Ngày 9/7 tại Hội trường Diên Hồng, Thủ đô Hà Nội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35- CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.