Công bố Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Thành ủy Tam Kỳ

Sáng ngày 25.10, Tỉnh ủy Quảng Nam tổ chức hội nghị công bố Quyết định số 336/QĐ-TU ngày 20/10/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y chức danh Phó Bí thư Thành ủy Tam Kỳ nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Nguyễn Duy Ân – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố. Tham dự và trao Quyết định có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng.

Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh kiểm tra tình hình ngập lụt tại xã Tam Thăng

Sáng nay, ngày 24.10, ông Bùi Ngọc Ảnh- Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ và ông Nguyễn Hồng Lai -Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra tình hình ngập lụt ở xã Tam Thăng, địa bàn xung yếu nhất của thành phố. Tính đến sáng nay, Tam Thăng đã tổ chức di dời xen ghép khoảng 200 hộ ở 7/8 thôn ( trừ thôn Kim Đới), toàn địa bàn bị ngập 80-90% diện tích; các tuyến đường liên thôn, liên xã bị chia cắt. Lãnh đạo thành phố đã thăm hỏi, động viên bà con vùng ngập lụt, đồng thời chỉ đạo các ngành liên quan và địa phương tiếp tục theo dõi diễn biến mưa bão để kịp thời hỗ trợ người dân cho đến khi hết lũ lụt.

Tam Kỳ triển khai công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022

Chiều ngày 21.10, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) thành phố triển khai công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022.

Tam Kỳ, bầu chức danh Phó Bí thư Thành uỷ

Chiều ngày 19.10, Thành uỷ Tam Kỳ tổ chức hội nghị bỏ phiếu bầu chức danh Phó Bí thư thường trực Thành uỷ đối với đồng chí Nguyễn Duy Ân – UV BTV Thành uỷ, Phó chủ tịch HĐND thành phố Tam Kỳ. Đồng chí Trần Nam Hưng - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị.

Hội nghị triển khai thực hiện chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ đại hội XIII của Đảng

Chiều ngày 18.10, Ban Tuyên giáo Thành ủy Tam Kỳ tổ chức hội nghị học tập và triển khai thực hiện chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị.

Tam Kỳ lần đầu tiên thực hiện điều động, luân chuyển Bí thư Đảng ủy giữa các phường

Sáng ngày 6.10, Thành ủy Tam Kỳ tổ chức hội nghị cấp ủy mở rộng lần thứ 6 khóa XXI nhằm thông qua Nghị quyết quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh thành phố quý IV năm 2021 và thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Phó Bí thư Thành ủy Tam Kỳ nhiệm kỳ 2020-2025. Bí thư Thành ủy Trần Nam Hưng chủ trì hội nghị.

Khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp đảng viên khóa IV

Sáng ngày 21.9, Ban Tuyên giáo Thành ủy Tam Kỳ tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa IV năm 2021 với sự tham gia của 55 đoàn viên ưu tú đến từ các Tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Thành ủy.

Đẩy nhanh thực hiện nhiệm vụ năm 2021

Sáng ngày 6.9, Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh đã chủ trì cuộc họp thường kỳ với đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành thành phố đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh tháng 8, 8 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2021.

Tam Kỳ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo

Sáng ngày 1.9, UBND TP.Tam Kỳ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý.

Lãnh đạo thành phố Tam Kỳ kiểm tra công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng

Sáng ngày 24.8, ông Trần Nam Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, ông Bùi Ngọc Ảnh - Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ đã đi kiểm tra công tác bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố.