Tam Kỳ tham quan học tập mô hình kinh tế vườn, kinh tế trang trại của tỉnh Bình Định và tỉnh Phú Yên

Từ ngày 13 đến 15.5, đoàn công tác của thành phố Tam Kỳ do ông Nguyễn Duy Ân –Phó Bí thư thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đi học tập mô hình kinh tế vườn, kinh tế trang trại của tỉnh Bình Định và tỉnh Phú Yên.

Tam Kỳ tập trung thu ngân sách năm 2022

Sáng ngày 4.5, Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh đã chủ trì cuộc họp với các phòng, ban liên quan để nghe báo cáo tình hình lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ kế hoạch kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 4, 4 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 năm 2022. Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh các phòng, ban ngành và địa phương tập trung quyết liệt công tác thu ngân sách và các nhiệm vụ trọng tâm khác để thực hiện đạt kết quả nhiệm vụ trong tháng 5. Tham dự cuộc họp có Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Trần Nam Hưng.

Tuyên truyền văn bản luật về quản lý hoạt động nuôi chim yến

Sáng ngày 4.4, Phòng Kinh tế và Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tuyên truyền các văn bản có liên quan đến công tác quản lý hoạt động nuôi chim yến trên địa bàn thành phố Tam Kỳ.

Hơn 1000 ha lúa và rau màu bị ngập do mưa lớn

Theo thông tin từ thành phố Tam Kỳ, mưa lớn trong những ngày vừa qua đã làm cho 1023 ha cây lúa, cây lạc, ngô, rau màu các loại và diện tích nuôi tôm quảng canh trên địa bàn bị ngập.

Cần có cơ chế đặc thù để Tam Kỳ xây dựng và phát triển đô thị loại I

Chiều ngày 30.3, đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam và Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh cùng các Sở, ngành của tỉnh đã có chương trình làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Tam Kỳ để nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị từ sau Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam khóa XXII đến nay nhất là việc thực hiện xây dựng đô thị loại I.

Tam Kỳ gặp mặt nhân kỷ niệm ngày giải phóng quê hương 24/3

Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Tam Kỳ (24/3/1975-24/3/2022), sáng ngày 24.3, Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ đã tổ chức gặp mặt 130 đại biểu nguyên là Thường trực Thành ủy qua các thời kỳ, các đồng chí nguyên ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố đã nghỉ hưu; chỉ huy cấp tướng, chỉ huy Huyện đội Tam Kỳ qua các thời kỳ.

Ra nghị quyết lãnh đạo diễn tập khu vực phòng thủ thành phố và xã, phường

Chiều ngày 14.3, Đảng ủy Quân sự thành phố tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ thành phố và diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, phường năm 2022 và Nghị quyết về xây dựng lực lượng DQTV thành phố giai đoạn 2022 - 2025 và những năm tiếp theo.

Chỗ dựa vững chắc của ngư dân

Cùng với nhiệm vụ bảo vệ an ninh biên giới biển, cán bộ, chiến sĩ (CB,CS) Đồn Biên phòng Tam Thanh (TP.Tam Kỳ) còn tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa bàn đóng chân và là chỗ dựa vững chắc cho ngư dân vươn khơi, bám biển.

Tam Kỳ ra quân huấn luyện năm 2022

Sáng ngày 1.3, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2022 cho lực lượng vũ trang thành phố. Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Duy Ân và Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh đến dự.

Các phòng ban, đơn vị, địa phương nêu cao quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm 2022

Sáng ngày 28.2, Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Bùi Ngọc Ảnh đã chủ trì cuộc họp với các phòng, ban, ngành thành phố để đánh giá về tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch kinh tế - xã hội, QPAN 2 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2022.