Ngăn chặn, giảm thiểu sự xuất hiện và tác động của các loài ngoại lai xâm hại, quản lý thuốc bảo vệ thực vật

Hiện nay, tình trạng xâm lấn của một số loài ngoại lai xâm hại như: bèo tây, cây ngũ sắc, cây mai dương, ốc bưu vàng, … đang diễn ra. Đồng thời, việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thu gom bao gói thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng chưa được người nông dân quan tâm đúng mức, gây tác động tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người.

Tam Kỳ: Bế mạc lớp đảng viên mới khóa 1 năm 2024

Chiều ngày 13/6, Trung tâm Chính trị thành phốTam Kỳ tổ chức bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới cho 40 học viên đến từ các Chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy.

Thành ủy Tam Kỳ tập huấn công tác tôn giáo năm 2024

Sáng ngày 12/6, Ban Chỉ đạo công tác Tôn giáo-Dân tộc Thành uỷ Tam Kỳ tổ chức hội nghị tập huấn công tác tôn giáo năm 2024. Tham dự hội nghị có Phó Giáo sư, tiến sĩ Ngô Văn Minh - Giảng viên cao cấp, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Khu vực III; Đồng chí Nguyễn Duy Ân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, kiêm Trưởng ban Chỉ đạo Tôn giáo-Dân tộc Thành uỷ; cùng các thành viên Ban Chỉ đạo và gần 250 cán bộ, công chức từ thành phố đến cơ sở tham dự.

Tam Kỳ: Khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đối tượng 4

Sáng ngày 11/6, UBND thành phố Tam Kỳ - Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 4 năm 2024 cho 150 học viên.

Thôn Thăng Tân, xã Tam Thăng phát động xây dựng thôn Nông thôn mới kiểu mẫu

Sáng ngày 08/6, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Tam Thăng tổ chức Lễ phát động xây dựng "Thôn nông thôn mới kiểu mẫu" thôn Thăng Tân

Tam Kỳ: Khai mạc Lớp đảng viên mới, khoá I năm 2024

Sáng ngày 4.6, Trung tâm Chính trị thành phố Tam Kỳ khai mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, khóa I năm 2024.

Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị dành cho Công an tỉnh

Chiều ngày 31/5, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp Trung tâm Chính trị thành phố Tam Kỳ tổ chức Lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị cho 130 học viên là cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh.

Phường Hòa Hương (TP.Tam Kỳ) trao Huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên

Sáng ngày 30/5, Đảng uỷ phường Hoà Hương tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên và tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Tam Kỳ sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định số 21 của Chính phủ về phòng thủ khu vực

Chiều ngày 28/5, UBND thành phố Tam Kỳ, Ban Chỉ đạo khu vực phòng thủ tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm triển khai thực hiện Nghị định số 21/2019/NĐ-CP ngày 22/02/2019 của Chính phủ về khu vực phòng thủ (KVPT). Đồng chí Trần Nam Hưng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ, CT HĐND thành phố; Nguyễn Duy Ân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Minh Nam, UVBTV Thành ủy, Quyền Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ đồng chủ trì hội nghị.

Ban Tuyên giáo Thành ủy giám sát chuyên đề năm 2024 tại Hòa Thuận

Sáng 28/5, Ban Tuyên giáo Thành ủy Tam Kỳ tổ chức buổi giám sát chuyên đề đối với Đảng ủy phường Hòa Thuận. Tham dự do đồng chí Lê Hoài Ngọc - UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố chủ trì buổi giám sát.