Khen thưởng tập thể và cá nhân đạt thành tích trong 10 năm thực hiện Nghị quyết TW 8 khóa XI

Chiều ngày 24.11, Thành ủy Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết TW 8, khóa XI về chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới. Đồng chí Trần Nam Hưng, Bí thư Thành ủy Tam Kỳ chủ trì hội nghị.

Kết quả sản xuất nông nghiệp năm 2022 đảm bảo kế hoạch đề ra

Theo đánh giá, năm 2022 thời tiết, khí hậu có nhiều bất lợi nên ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp. Trong đó,vụ Đông Xuân mưa lớn và không khí lạnh kéo dài nhiều ngày, vụ Hè thu nắng nóng, một số nơi nguồn nước tưới rất khan hiếm, đồng thời tình hình dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi và nuôi trồng thuỷ sản diễn biến hết sức phức tạp đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất nông nghiệp của người dân. Trong khi đó, giá thức ăn chăn nuôi, vật tư phân bón tăng cao nhưng giá đầu ra các loại nông sản không tăng mà có xu hướng giảm nên người sản xuất nông nghiệp gần như không có lãi mà chỉ lấy công làm lời.

Thành phố Tam Kỳ và huyện Lạ Màm triển khai chương trình hợp tác giai đoạn 2022 - 2024

Sáng ngày 20.11, tại thành phố Tam Kỳ đã diễn ra chương trình gặp mặt giữa Đoàn đại biểu thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, nước CHXHCN Việt Nam do đồng chí Trần Nam Hưng, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Tam Kỳ làm trưởng đoàn và Đoàn đại biểu huyện Lạ Màm, tỉnh Sê Koong, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào do đồng chí Vông – Đươn Chăn – Thạ - Bút Siêng, Tỉnh ủy viên, Bí thư, Huyện trưởng huyện Lạ Màm làm trưởng đoàn. Chương trình gặp mặt nhằm đánh giá kết quả thực hiện các hoạt động hợp tác giữa 2 đơn vị từ sau Hội nghị thường niên năm 2018 đến nay và dự kiến một số nội dung hợp tác giai đoạn 2022 – 2024.

Trao kinh phí hỗ trợ cho hộ dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 4

Sáng ngày 28.10, UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ tổ chức trao kinh phí hỗ trợ cho các hộ dân tại 10/13 xã, phường bị thiệt hại do cơn bão số 4 vừa qua. Tham dự có Phó Bí thư thường trực Thành ủy ông Nguyễn Duy Ân.

Ban Chỉ đạo 138 TP. Tam Kỳ phát huy tốt vai trò trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội

Chiều ngày 10.10, Đoàn kiểm tra Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của Chính phủ (BCĐ 138) do thiếu tướng Cao Đăng Hưng – Phó Chánh văn phòng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo 138 của thành phố Tam Kỳ.

Tam Kỳ, thông qua chủ trương đầu tư 9 dự án nhóm B, nhóm C khởi công từ năm 2023

Sáng ngày 10.10, Hội đồng Nhân dân thành phố Tam Kỳ khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 6 nhằm thống nhất thông qua chủ trương đầu tư một số dự án đầu tư công nhóm B, nhóm C khởi công từ năm 2023.

Lãnh đạo Tam Kỳ thăm các đơn vị làm nhiệm vụ khắc phục hậu quả sau bão số 4

Sáng ngày 29.9, ông Bùi Ngọc Ảnh - Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân, người lao động công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Quảng Nam, Công ty Cổ phần dịch vụ công ích đô thị Tam Kỳ, Điện lực Tam Kỳ đang thực hiện nhiệm vụ khắc phục hậu quả bão số 4 trên địa bàn thành phố.

Tam Kỳ khẩn trương phòng chống bão Noru

Chiều ngày 25.9, Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Bùi Ngọc Ảnh đã chủ trì cuộc họp nhanh với các địa phương và phòng, ban ngành thành phố, Điện lực Tam Kỳ về các phương án phòng chống bão Noru.

Tam Kỳ trao Quyết định công nhận 12 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và 3 nhãn hiệu tập thể

Sáng ngày 16.9, Phòng Kinh tế thành phố Tam Kỳ tổ chức lễ trao quyết định, chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp thành phố năm 2022 và nhãn hiệu tập thể cho các chủ thể và sản phẩm trên địa bàn thành phố.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường trồng cây lưu niệm tại xã Tam Ngọc

Sau buổi tiếp xúc cử tri Tam Kỳ của Tổ đại biểu HĐND tỉnh, chiều ngày 17.8 đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên UBND xã Tam Ngọc.