Tam Kỳ khẩn trương phòng chống bão Noru

Chiều ngày 25.9, Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Bùi Ngọc Ảnh đã chủ trì cuộc họp nhanh với các địa phương và phòng, ban ngành thành phố, Điện lực Tam Kỳ về các phương án phòng chống bão Noru.

Tam Kỳ trao Quyết định công nhận 12 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và 3 nhãn hiệu tập thể

Sáng ngày 16.9, Phòng Kinh tế thành phố Tam Kỳ tổ chức lễ trao quyết định, chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp thành phố năm 2022 và nhãn hiệu tập thể cho các chủ thể và sản phẩm trên địa bàn thành phố.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường trồng cây lưu niệm tại xã Tam Ngọc

Sau buổi tiếp xúc cử tri Tam Kỳ của Tổ đại biểu HĐND tỉnh, chiều ngày 17.8 đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên UBND xã Tam Ngọc.

Lãnh đạo thành phố kiểm tra tiến độ các dự án trên địa bàn

Chiều ngày 18.8, đồng chí Trần Nam Hưng - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng đồng chí Nguyễn Duy Ân - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã đi kiểm tra công tác bồi thường - giải phóng mặt bằng - tái định cư trên địa bàn phường Tân Thạnh, An Mỹ, Phước Hòa, An Xuân...

Tăng cường công tác quản lý giết mổ động vật, kiểm tra vệ sinh thú y

Ngày 8.8, UBND thành phố Tam Kỳ ban hành Công văn yêu cầu tăng cường công tác quản lý giết mổ động vật, kiểm tra vệ sinh thú y trên địa bàn thành phố.

Tăng cường các biện pháp nâng cao tỉ lệ tiêm vắc xin trên địa bàn thành phố Tam Kỳ

Sáng ngày 20.7, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Nguyễn Hồng Lai chủ trì cuộc họp với các xã, phường, phòng ban, đơn vị về công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn thành phố trong giai đoạn hiện nay. Đến dự và chỉ đạo tại cuộc họp có Phó Bí thư thường trực Thành ủy Tam Kỳ Nguyễn Duy Ân.

Mè- Loại cây trồng chuyển đổi hiệu quả vụ hè thu

Những năm gần đây, phường Hòa Hương rất chú trọng công tác chuyển đổi cây trồng ở vụ hè thu. Thực tế cho thấy, cây mè phù hợp với nhiều loại đất và là cây trồng chuyển đổi hiệu quả hơn so với một số loại cây trồng khác.

Hứa hẹn từ cây sen

Đầu năm 2022, phường Hòa Hương được UBND thành phố Tam Kỳ hỗ trợ trồng thí điểm cây sen tại mặt nước hồ thuộc khu vực Hói Giữa khối phố Hương Trà Đông với diện tích 0,5 ha. Đến nay sen phát triển khá tốt, đang trong thời kỳ ra hoa.

Tham khảo giải pháp chiếu sáng thông minh tại đô thị Tam Kỳ

Chiều ngày 17.6, Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Bùi Ngọc Ảnh đã có buổi làm việc với Tập đoàn Success Electronics- Malaysia về một trong những hợp phần xây dựng đô thị thông minh tại Tam Kỳ.

Doanh nghiệp, hộ kinh doanh được gia hạn nộp thuế năm 2022

Ngày 28/5, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái ký ban hành Nghị định số 34/2022/NĐ-CP (Nghị định 34) gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2022. Đây là giải pháp của Chính phủ nhằm hỗ trợ sản xuất, kinh doanh sau đại dịch Covid-19. Nghị định 34 có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành cho đến hết ngày 31/12/2022.