Thành phố Tam Kỳ thực hiện chương trình “Tam Kỳ - Thành phố không thịt động vật hoang dã”

UBND thành phố Tam Kỳ vừa ban hành Kế hoạch số 6697/KH-UBND ngày 28/12/2022 triển khai thực hiện chương trình “Tam Kỳ - Thành phố không thịt động vật hoang dã” giai đoạn 2023 – 2030.

Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ thăm thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2023

Sáng ngày 16.1, ông Bùi Ngọc Ảnh - Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ đã đi thăm 6 thanh niên của thành phố Tam Kỳ chuẩn bị nhập ngũ năm 2023, hiện có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo tăng cường công tác phòng, chống dịch dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2023

Ngày 8/1/2023 Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ban hành Công điện số 05/CĐ-TTg về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2023.

Tổ chức trồng cây xanh tại rừng cây Bác Hồ

Chiều ngày 8.1, Thành đoàn Tam Kỳ phối hợp với đoàn sinh viên trường Đại học Dongguk - Hàn Quốc tổ chức trồng cây xanh tại rừng cây Bác Hồ, phường An Phú chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2023).

Tam Kỳ chào cờ đầu năm 2023 và nghe nói chuyện thời sự

Sáng ngày 3.1, Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ tổ chức Lễ chào cờ đầu năm 2023 và nói chuyện thời sự cùng Phó giáo sư - Tiến sĩ Trần Đình Thiên – Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam.

Tam Kỳ có trên 2300 nông dân sản xuất kinh doanh giỏi năm 2022

Chiều ngày 22.12, Hội Nông dân thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Thông qua nhiều nghị quyết quan trọng tại kỳ họp lần thứ 7 HĐND thành phố Tam Kỳ khóa XII

Ngày 20.12, HDND thành phố Tam Kỳ khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp tục ngày làm việc thứ hai kỳ họp lần thứ 7 với nội dung chất vấn và trả lời chất vấn của các đại biểu, đồng thời biểu quyết thông qua một số nghị quyết quan trọng.

Đào tạo thích ứng và tăng trưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Tam Kỳ

Nằm trong hoạt động của dự án “Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam” (dự án IPSC) do cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, sáng ngày 20.12, tại TP. Tam Kỳ, Cục Phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch - Đầu tư) – cơ quan chủ quản dự án phối hợp với UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức khóa đào tạo và tư vấn chuyên sâu “Thích ứng và tăng trưởng” với sự tham gia của gần 50 nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Trung Hậu.

Tập huấn quy trình kỹ thuật sản xuất lúa hữu cơ VNR20 tại xã Tam Phú

Chiều ngày 20.12, tại nhà văn hóa thôn Ngọc Mỹ, phòng Kinh tế thành phố Tam Kỳ phối hợp với UBND xã Tam Phú tổ chức tập huấn quy trình kỹ thuật sản xuất lúa hữu cơ VNR20 cho các hộ dân tham gia mô hình trồng thử nghiệm.

Hội Tù yêu nước TP. Tam Kỳ Đại hội lần thứ V

Sáng ngày 16.12, Hội Tù yêu nước TP. Tam Kỳ tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội có Phó Bí thư thường trực Thành ủy Tam Kỳ Nguyễn Duy Ân.