Phát động “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” năm 2020

Sáng ngày 20.11, UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp với Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” năm 2020 với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”. Tham dự có ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh.

Lãnh đạo TP.Tam Kỳ thăm, tặng quà đối tượng chính sách dịp 27.7

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - liệt sĩ (27.7), những ngày qua, các đồng chí lãnh đạo TP.Tam Kỳ đến thăm 12 Mẹ Việt Nam anh hùng, 1 Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, 65 người có công bị đau ốm nặng và 7 người có công đang được chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Quảng Nam.

Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27.7

Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, sáng ngày 26.7, đoàn đại biểu Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, lực lượng vũ trang thành phố, Ban Chấp hành Hội LHPN thành phố, lãnh đạo 13 xã, phường đã đến dâng hoa, viếng hương tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ trung tâm thành phố và Tượng đài chiến thắng Xuân Mậu Thân 1968.

Tam Kỳ sơ kết công tác giảm nghèo 6 tháng đầu năm 2021

Chiều ngày 28.7, ông Nguyễn Hồng Lai - Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ chủ trì hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện công tác giảm nghèo 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021.