Thủ tướng: Nâng cao mức độ hài lòng của người dân với sự phục vụ của chính quyền

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phấn đấu nâng cao mức độ hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của chính quyền các cấp trong thực hiện TTHC, năm 2025 đạt hơn 90% mức độ hài lòng; đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến, trước mắt là mỗi gia đình sẽ có ít nhất một thành viên có thể thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

Tam Kỳ điều động và bổ nhiệm nhiều viên chức quản lý trước thềm năm học mới

Sáng ngày 26.8, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý. Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Nguyễn Hồng Lai dự và trao quyết định.

Tam Kỳ xếp vị thứ 1/18 huyện thị về chỉ số cải cách hành chính năm 2021

Sáng ngày 5.8, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Nghị quyết 07-NQ/TU ngày 21.7.2021 của Thành ủy Tam Kỳ về đẩy mạnh cải cách hành chính và công bố chỉ số cải cách hành chính năm 2021. Bí thư Thành ủy Tam Kỳ Trần Nam Hưng dự hội nghị.

Bế giảng lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chiều ngày 29.4, Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021 – 2026. Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Nguyễn Hồng Lai đến dự.

Tăng cường công tác phối hợp giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai thành phố Tam Kỳ

Sáng ngày 12.4, ông Bùi Ngọc Ảnh- Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp giải quyết các tồn tại, vướng mắc trong giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai thành phố Tam Kỳ.

Nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp tại Trung tâm Hành chính công thành phố Tam Kỳ

Sáng ngày 5.4, ông Bùi Ngọc Ảnh- Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ chủ trì cuộc họp đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp tại Trung tâm Hành chính công thành phố Tam Kỳ bao gồm đánh giá về cơ sở vật chất, tinh thần thái độ cán bộ tiếp nhận, trả kết quả và kết quả giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính.

Thẩm định Đề án vị trí việc làm của thành phố Tam Kỳ

Sáng ngày 30.3, Đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Nam do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Quang làm trưởng đoàn đã tiến hành thẩm định Đề án vị trí việc làm của thành phố Tam Kỳ.

Quyết liệt trong công tác chuyển đổi số

Sáng ngày 17.2, Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh chủ trì buổi làm việc với các phòng ban, đơn vị và 13 xã, phường của thành phố về công tác triển khai chuyển đổi số.

Từ ngày 18/2, không cần mang giấy khai sinh, giấy kết hôn đi làm thủ tục hành chính

Bộ Tư pháp vừa ban hành Thông tư 01/2022/TT-BTP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Nghị định số 87/2020/NĐ-CP ngày 28/7/2020 của Chính phủ quy định về Cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử, đăng ký hộ tịch trực tuyến. Thông tư có hiệu lực từ ngày 18/2/2022.

Thành phố Tam Kỳ đạt kết quả cao tại cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính năm 2021

Chiều ngày 10/1, Sở Nội vụ tổng kết cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính (CCHC) năm 2021 và trao giấy chứng nhận cho 4 tập thể, 13 cá nhân đạt giải cuộc thi.