Tọa đàm công tác dân vận chính quyền, quy chế dân chủ cơ sở và cải cách thủ tục hành chính

Ngày 05/6/2014, UBND thành phố tổ chức tọa đàm về công tác dân vận chính quyền gắn với việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và cải cách thủ tục hành chính. Tham dự có đại diện UBMTTQVN tỉnh, Ban dân vận Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tỉnh, lãnh đạo Thành ủy, HĐND-UBND, UBMTTQVN thành phố, đại diện các phòng ban, hội, đoàn thể, xã phường trên địa bàn.

Công đoàn Phòng Nội vụ tổ chức tham quan ngày 8/3

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2014; được sự cho phép của chi bộ, Công đoàn phối hợp với cơ quan Phòng Nội vụ đã tổ chức chuyến tham quan Bà Nà Hill - Đường lên tiên cảnh cho công chức của phòng.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác ngành

Sáng ngày 08.01, Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Ngành nội vụ tỉnh năm 2014. Đồng chí Nguyễn Hữu Sáng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì Hội nghị.

Tam Kỳ vào “Ngày hội non sông”

Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã đến, trên khắp các tuyến đường, ngõ phố của thành phố Tam Kỳ đều rực rỡ cờ, hoa, pano, biểu ngữ. Bằng tất cả vinh dự và trách nhiệm, người dân và cả hệ thống chính trị của thành phố Tam Kỳ đã và đang nỗ lực để ngày bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp.