Quý I/2024 Tam Kỳ tiếp nhận 2.895 hồ sơ thủ tục hành chính

Thời gian qua, công tác cải cách thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại Trung tâm Hành chính công thành phố và Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả các xã, phường được triển khai thực hiện đồng bộ, đạt được kết quả tốt.

Tập huấn nghiệp vụ triển khai công tác kiểm soát thủ tục hành chính

Sáng nay 13/3, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hội nghị giao ban và tập huấn nghiệp vụ triển khai công tác kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) năm 2024, lấy ý kiến đối với quy định về TTHC, các phương án đơn giản hóa TTHC.

Thành phố Tam Kỳ đẩy mạnh thực hiện công tác luân chuyển cán bộ

Với mục tiêu xây dựng thành phố Tam Kỳ phát triển nhanh, bền vững theo định hướng đô thị xanh, thông minh, đạt chuẩn đô thị loại I vào năm 2030, Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Tam Kỳ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã xác định 3 nhiệm vụ đột phá, tạo động lực để phát triển. Trong đó, nhiệm vụ xây dựng bộ máy tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả; đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức, có tinh thần trách nhiệm cao, năng lực công tác tốt được xác định là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu.

Đến 31/3/2024, Tam Kỳ hoàn thành Đề án sắp xếp đơn vị hành chính phường Phước Hoà và An Xuân

Sáng ngày 7.3, Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh đã chủ trì cuộc họp với Ban chỉ đạo, các Tổ giúp việc và lãnh đạo 3 địa phương Phước Hoà, An Xuân, Tam Thanh để nghe báo cáo về công tác chuẩn bị cho quá trình sáp nhập đơn vị hành chính giữa hai địa phương Phước Hoà, An Xuân thành lập một đơn vị hành chính mới và việc giữ lại đơn vị hành chính xã Tam Thanh giai đoạn 2023-2025. Tham dự cuộc họp có Phó Chủ tịch HĐND thành phố Dương Văn Chí và lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành uỷ.

Thành phố Tam Kỳ triển khai nhiệm vụ CCHC gắn với chuyển đổi số năm 2024

Sáng ngày 2.2, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính (CCHC) gắn với chuyển đổi số năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh chủ trì hội nghị. Tham dự có Phó Bí thư thường trực Thành uỷ Tam Kỳ Nguyễn Duy Ân.

UBND tỉnh giao biên chế công chức, số lượng người làm việc năm 2024

Ngày 22/1, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 121/QĐ-UBND giao biên chế công chức, số lượng người làm việc năm 2024.

Ông Trần Ngọc Hải được bổ nhiệm giữ chức Phó Đội trưởng Đội QTĐT TP. Tam Kỳ

Sáng ngày 15.1, UBND thành phố Tam Kỳ đã tổ chức công bố Quyết định định tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý phòng, ban, đơn vị thành phố. Tham dự và trao Quyết định có Phó Chủ tịch UBND thành phố ông Trần Trung Hậu.

Ngành Nội vụ triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 9/1, Sở Nội vụ tổ chức hội nghị tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Hướng dẫn thực hiện quy định thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức

Bộ Nội vụ đã ban hành Công văn 7415/BNV-CCVC về việc thực hiện quy định về thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức.

Hỗ trợ cho cán bộ, CCVC, người hoạt động không chuyên trách cấp xã thuộc diện tinh giản biên chế giai đoạn 2023 – 2025

UBND tỉnh vừa ban hành Đề án Quy định chính sách hỗ trợ cho cán bộ, công chức, viên chức; cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách cấp xã tinh giản biên chế thuộc diện dôi dư do sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023 – 2025. Tổng kinh phí thực hiện dự kiến hơn 16,2 tỷ đồng.