Khen thưởng 3 tập thể và 19 cá nhân đạt giải thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến 2021

Chiều ngày 30.12, Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ tổ chức khen thưởng các tập thể và cá nhân đã đạt giải trong các cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2021 do phòng tổ chức.

Thông cáo báo chí số 198 về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam (ngày 11/11/2021)

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam (Ban Chỉ đạo) thông tin nhanh về một số nội dung liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam cập nhật tình hình đến 17h00 ngày 11/11/2021, như sau:

Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ được tuyên dương trong công tác PBGDPL giai đoạn 2017 - 2021

Sáng ngày 9.11, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết chương trình phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn 2017 – 2021. Ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu Tam Kỳ, có ông Nguyễn Hồng Lai - Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện các phòng, ban, đơn vị, địa phương

Người đứng đầu cơ quan, đơn vị có trách nhiệm tiếp công dân định kỳ hoặc đột xuất

Thanh tra Chính phủ đã ban hành Thông tư số 04/2021/TT-TTCP quy định quy trình tiếp công dân. Mục đích của việc tiếp công dân nhằm hướng dẫn công dân thực hiện quyền khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh đúng quy định pháp luật, góp phần tuyên truyền, phổ biến pháp luật. Đồng thời, tiếp nhận khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh thuộc thẩm quyền giải quyết của Thủ trưởng cơ quan hành chính nhà nước để xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Phường Trường Xuân triển khai các văn bản Luật và tập huấn công tác hòa giải ở cơ sở năm 2021

Nhằm trang bị một số kỹ năng, nghiệp vụ về công tác hòa giải ở cơ sở và triển khai một số văn bản Luật cho các hòa giải viên và Tổ trưởng Tổ đoàn kết ở khu dân cư, sáng ngày 03.11 , Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trường Xuân phối hợp với Ủy ban nhân dân và Hội Nông dân phường tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản Luật và tập huấn công tác hòa giải ở cơ sở năm 2021. Đây là một trong những hoạt động của địa phương nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11). Tham dự có 30 hòa giải viên và Tổ trưởng Tổ đoàn kết các khu dân cư trên địa bàn phường.

An Mỹ tổ chức Tập huấn công tác hòa giải cơ sở năm 2021

Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị trực báo công tác Tư pháp quý III.2021