Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ tiếp tục đẩy mạnh phổ biến các quy định của pháp luật về phòng chống dịch bệnh covid 19 đến với toàn thể nhân dân trên địa bàn.

Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ biên soạn và phát hành Tờ gấp: Một số quy định về xử lý hành vi vi phạm phòng, chống dịch Covid-19

Kiểm tra công tác Tư pháp tại xã Tam Ngọc, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Công an phường Hoà Hương ra quân xử lý vi phạm trật tự giao thông

Sáng ngày 31.8, Công an phường Hoà Hương tổ chức ra quân kiểm tra xử lý các hành vi vi phạm trên lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ, trật tự đô thị như: điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện không đội mũ bảo hiểm, để xe ở lòng đường trái quy định.

Kiểm tra công tác theo dõi thi hành pháp luật về chấp hành quyết định xử lý vi phạm hành chính về đất đai tại Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố.

Tam Kỳ kiểm tra công tác cải cách hành chính, công tác thẩm định, kiểm tra và rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật

Thực hiện chương trình công tác cải cách hành chính và kế hoạch công tác thẩm định, góp ý, kiểm tra và rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật năm 2021. Để kịp thời kiểm tra, đánh giá kết quả triển khai công tác cải cách hành chính, thẩm định, kiểm tra và rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật tại kiểm soát thủ tục hành chính, UBND thành phố Tam Kỳ đã thành lập Đoàn kiểm tra và đã tiến hành kiểm tra tại 03 địa phương: Tam Thanh, Tam Thăng và An Phú.

Ủy ban nhân dân thành phố Tam Kỳ tổ chức Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến đợt 2 năm 2021

UBND thành phố Tam Kỳ tổng hợp các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm (hành chính, hình sự) trong công tác phòng, chống dịch bệnh

Kiểm tra công tác theo dõi thi hành pháp luật về chấp hành quyết định xử lý vi phạm hành chính tại xã Tam Phú.

Xử lý hai đối tượng trục lợi từ người khuyết tật

Trưa ngày 11.7, công an phường An sơn đã phát hiện và xử lý hai đối tượng về hành vi trục lợi từ người khuyết tật.