Tân Thạnh hội nghị sơ kết thực hiện đề án 06 của Chính Phủ

Sáng ngày 14/6 UBND phường Tân Thạnh tổ chức hội sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 về thực hiện đề án 06 của Chính Phủ và triển khai nhiệm vụ 6 tháng còn lại năm 2024.

Thành ủy Tam Kỳ tập huấn công tác tôn giáo năm 2024

Sáng ngày 12/6, Ban Chỉ đạo công tác Tôn giáo-Dân tộc Thành uỷ Tam Kỳ tổ chức hội nghị tập huấn công tác tôn giáo năm 2024. Tham dự hội nghị có Phó Giáo sư, tiến sĩ Ngô Văn Minh - Giảng viên cao cấp, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Khu vực III; Đồng chí Nguyễn Duy Ân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, kiêm Trưởng ban Chỉ đạo Tôn giáo-Dân tộc Thành uỷ; cùng các thành viên Ban Chỉ đạo và gần 250 cán bộ, công chức từ thành phố đến cơ sở tham dự.

Tam Kỳ khen thưởng 58 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023

Sáng 11/6, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và phát động phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng thành phố Tam Kỳ (24/3/1975-24/3/2025) hướng đến xây dựng thành phố Tam Kỳ phát triển nhanh, bền vững, phấn đấu cơ bản đạt tiêu chí đô thị loại 1 vào năm 2025.

Ra quân giải phóng lối thoát hiểm cho nhân dân

Thực hiện kế hoạch số 114/KH-UBND ngày 4 tháng 6 năm 2024 của UBND phường Tân Thạnh tổ trật tự đô thị phường phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, khối phố và nhân dân khối phố Hoà Nam ra quân giải phóng lối thoát hiểm cho nhân dân.

Tam Kỳ: Khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đối tượng 4

Sáng ngày 11/6, UBND thành phố Tam Kỳ - Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 4 năm 2024 cho 150 học viên.

An Sơn tổ chức tuyên truyền phòng chống Ma tuý, phòng chống cháy nổ và an toàn giao thông

Sáng ngày 08/6, Công an phường An Sơn phối hợp với Ban nhân dân khối phố 2 tổ chức tuyên truyền phòng chống Ma tuý, phòng chống cháy nỗ và an toàn giao thông cho Cán bộ, nhân dân và các em học sinh trên toàn khối phố 2.

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029

Trong hai ngày, từ 6 - 7/6, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Tam Kỳ long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Phường Trường Xuân tuyên truyền phòng chống tham nhũng

Xác định phòng chống tham nhũng (PCTN) là nhiệm vụ quan trọng, xuyên suốt trong hoạt động quản lý nhà nước, trong đó phòng ngừa là chính, cơ bản, lâu dài, phát hiện, xử lý là quan trọng, cấp bách; phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn thể Nhân dân trong công tác PCTN. Sáng ngày 06/6/2024, UBND phường Trường Xuân tổ chức tuyên truyền phòng chống tham nhũng cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đội ngũ cán bộ quân dân chính khối phố và 50 hộ dân trên địa bàn phường. Ông Dương Văn Tuấn: UV. BTV Thành uỷ, Chánh thanh tra thành phố Tam Kỳ dự và báo cáo tại hội nghị.

Chiều ngày 01/6/2024, tại Nhà sinh hoạt văn hoá khối phố 2, UBND phường An Sơn tổ chức tuyên truyền phòng, chống lao động trẻ em và sinh hoạt câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững"