Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thành phố Tam Kỳ khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên xã Tam Phú

Để thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023, sáng 24.11, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thành phố Tam Kỳ đã tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ theo Luật Nghĩa vụ quân sự tại xã Tam Phú.

Phường An Mỹ tháo dỡ công trình lấn chiếm lối thoát hiểm

UBND phường An Mỹ đã huy động lực lượng tổ chức tháo dỡ, di dời các công trình chiếm dụng lối thoát hiểm trả lại phần diện tích đất do Nhà nước quản lý đoạn đường Lý Thường Kiệt (bên cạnh trường THCS Lê Hồng Phong).

PCT Quốc hội Nguyễn Đức Hải dự ngày hội đại đoàn kết tại Khối phố 4, phường An Xuân

Tối ngày 17.11, Khối phố 4, phường An Xuân, TP Tam Kỳ tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Dự và chung vui với bà con nhân dân khối phố có các đồng chí: Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải; Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Văn Thịnh; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng; PCT UBND tỉnh Quảng Nam Hồ Quang Bửu và các đồng chí lãnh đạo TP Tam Kỳ.

Khu dân cư Hương Trà Đông, phường Hoà Hương tổ chức giải đua thuyền truyền thống nhân ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Sáng ngày 16/11 , KDC Hương Trà Đông tổ chức đua thuyền với sự tham gia của 4 tổ đoàn kết đã thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ tạo không khí vui nhộn của ngày hội.

Phường An Xuân gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

UBND phường An Xuân vừa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2022).

Phường Hòa Hương thúc đẩy cải cách thủ tục hành chính trên môi trường điện tử gắn với chuyển đổi số

Là một phường có thành tích về công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC), từ năm 2021 phường Hòa Hương tập trung triển khai thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Tam Kỳ về cải cách TTHC trên môi trường điện tử gắn với chuyển đổi số

Bí Thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường dự ngày hội đại đoàn kết tại KDC An Hà Nam (phường An Phú)

Sáng ngày 9.11, Ban Công tác Mặt trận khu dân An Hà Nam phường An Phú tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc nhân dịp chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQVN (18/11/1930-18/11/2022). Đến tham dự và chúc mừng bà con nhân dân trong khu dân cư có ông Phan Việt Cường – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo thành phố Tam Kỳ.

Phát động xây dựng “Lớp học hạnh phúc”

Sáng ngày 7.11, nhân tiết chào cờ đầu tuần, trường tiểu học Ngô Quyền (phường An Phú) tổ chức Lễ phát động xây dựng “Lớp học hạnh phúc” với chủ đề “Cùng nhau thay đổi vì một môi trường hạnh phúc”. Hoạt động tích cực hưởng ứng “Kế hoạch nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo vì một trường học hạnh phúc” của Bộ GĐ-ĐT phát động từ năm 2019.

Đảng bộ phường An Mỹ trao huy hiệu Đảng đợt 7/11

Sáng ngày 7.11, Đảng bộ phường An Mỹ tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các viên tròn 75, 55, 50, 45 và 40 tuổi Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ. Tham dự và chúc mừng các đảng viên nhận huy hiệu đợt này có đồng chí Trần Nam Hưng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Tam Kỳ.

KDC Đông Trà (phường Hòa Thuận) sinh hoạt ngày hội đại đoàn kết

Chiều ngày 6.11, Ban CTMT khu dân cư Đông Trà (phường Hòa Thuận) tổ chức ngày hội đại đoàn kết dân tộc. Đến dự và chung vui với bà con nhân dân khu dân cư có ông Nguyễn Duy Ân – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Tam Kỳ.