Vườn Cừa rực rỡ chào đón chương trình Mùa hoa sưa 2022

Chương trình Lễ hội“Tam Kỳ - Mùa hoa sưa năm 2022” chính thức khai mạc từ ngày 8/4/2022. Thành phố Tam Kỳ đã tổ chức tuyên truyền cổ động trực quan trên các tuyến phố chính của thành phố và tại khu vực vườn cừa nơi diễn ra Lễ hội, tất cả đã sẵn sàng chào đón người dân và du khách.

Chương Trình “Tam Kỳ - Mùa hoa sưa năm 2022” diễn ra từ ngày 5-7/4/2022

Chiều ngày 28.3, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai đã chủ trì buổi làm việc với Ban tổ chức chương trình “Tam Kỳ - Mùa hoa sưa năm 2022” để nghe báo cáo về tiến độ tổ chức và khai mạc chương trình.

Tam Kỳ nhất toàn đoàn giải cầu lông vô địch tỉnh Quảng Nam năm 2022

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính tại Nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam, giải cầu lông vô địch tỉnh Quảng Nam năm 2022 đã khép lại vào chiều ngày 28.3. Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Nguyễn Hồng Lai đến dự lễ bế mạc và chúc mừng đoàn vận động viên của thành phố Tam Kỳ.

Tam Kỳ tuyên dương đội bóng chuyền nữ đạt chức vô địch cấp tỉnh 2022

Nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2022) và 1982 năm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, sáng ngày 8.3, thành phố Tam Kỳ đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng đội bóng chuyền nữ thành phố đã giành chức vô địch tại giải bóng chuyền nữ tỉnh Quảng Nam, tranh cup NYNA 2022.

Đội bóng phường Tân Thạnh đoạt chức vô địch giải bóng chuyền nữ năm 2022

Sau 3 ngày diễn ra, chiều ngày 21.2, giải bóng chuyền nữ thành phố Tam Kỳ năm 2022 đã được tổng kết và bế mạc với hai trận đấu chung kết. Đến dự xem và trao giải cho các đơn vị có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai.

Lễ hội “Tam Kỳ - Mùa hoa sưa năm 2022” diễn ra trong tháng 4/2022

Chiều ngày 18.2, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Nguyễn Hồng Lai chủ trì buổi làm việc với các phòng ban ngành chuyên môn, UBND xã Tam Thanh, Tam Thăng và phường Hòa Hương để bàn về kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia – Quảng Nam 2022 và lễ hội “Tam Kỳ - Mùa hoa sưa năm 2022”.

Tam Kỳ tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2022

Sáng 19.2, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thông TP. Tam Kỳ phối hợp với Hội LHPN thành phố tổ chức giải bóng chuyền nữ thường niên thành phố năm 2022.

Khai mạc giải cờ vua – cờ tướng mừng Đảng mừng Xuân 2022

Sáng ngày 22.1, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thông thành phố Tam Kỳ phối hợp với Phòng GD & ĐT, Liên đoàn lao động thành phố, Hội Người cao tuổi thành phố tổ chức khai mạc giải cờ vua – cờ tướng mừng Đảng mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Phường An Sơn đạt nhất toàn đoàn giải cờ vua, cờ tướng Xuân Nhâm Dần 2022

Sau 2 ngày thi đấu, chiều ngày 23/1, giải vờ vua, cờ tướng mừng Đảng mừng Xuân Nhâm Dần 2021 do Trung tâm VHTT&TT thành phố Tam Kỳ phối hợp với Hội Người cao tuổi, phòng GD&ĐT và LĐLĐ thành phố Tam Kỳ tổ chức đã bế mạc và trao giải cho các đơn vị, cá nhân xuất sắc.