Thông qua Kế hoạch phát triển sự nghiệp văn hóa, thể dục - thể thao trên địa bàn TP. Tam Kỳ đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

Sáng ngày 13.9, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Nguyễn Hồng Lai chủ trì cuộc họp với lãnh đạo một số phòng, ban liên quan và 13 xã, phường, ban chuyên môn Sở VHTT&DL để nghe góp ý và thông qua Kế hoạch phát triển sự nghiệp văn hóa, thể dục - thể thao trên địa bàn thành phố đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Ký kết kế hoạch liên tịch phát triển du lịch Tam Kỳ - Núi Thành – Phú Ninh

Chiều ngày 12.9 tại TP. Tam Kỳ, UBND thành phố Tam Kỳ và UBND huyện Núi Thành, UBND huyện Phú Ninh đã phối hợp tổ chức chương trình ký kết Kế hoạch liên tịch phát triển du lịch 3 địa phương. Tham dự chương trình ký kết có đồng chí Nguyễn Hồng Lai – Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ, đồng chí Trần Quốc Danh – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Ninh, đồng chí Nguyễn Chí Dân – Phó Chủ tịch UBND huyện Núi Thành, lãnh đạo Sở VHTT&DL tỉnh và một số đơn vị lữ hành, doanh nghiệp làm du lịch.

Trồng cây xanh trên địa bàn thành phố Tam Kỳ

Thực hiện Kế hoạch số 115/KH-UBND ngày 28/4/2022 của UBND thành phố Tam Kỳ về việc trồng, chăm sóc cây xanh trên địa bàn thành phố năm 2022 theo Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” của Chính phủ.

Tuần du lịch trải nghiệm Bãi Sậy sông Đầm và Địa đạo Kỳ Anh

Tuần du lịch trải nghiệm Bãi Sậy Sông Đầm - Địa đạo Kỳ Anh đã được TP. Tam Kỳ tổ chức bắt đầu từ ngày 15/7 và sẽ kết thúc vào ngày 22/7/2022. Đây là năm thứ 4 (kể từ năm 2018, riêng năm 2021 do dịch bệnh nên dừng), Tam Kỳ tổ chức Tuần du lịch trải nghiệm này và cũng là năm đầu tiên không gian tại Bãi sậy sông Đầm có những mô hình lều, tổ tò vò, xích đu, mô hình cá, cò…được đầu tư thực hiện, tạo điểm checkin lý thú cho du khách khi đến tham quan trải nghiệm tại nơi này.

Giải bóng đá biển Huda 2022 tổ chức tại bãi biển Hạ Thanh (xã Tam Thanh)

Ngày 17.7, tại bãi biển Hạ Thanh (xã Tam Thanh, TP. Tam Kỳ), Công ty cổ phần bóng đá Việt phối hợp với thành phố Tam Kỳ và công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam đã tổ chức Lễ hội bóng đá biển Huda năm 2022 với nhiều hoạt động thú vị. Trong đó giải bóng đá biển Huda là một trong những hoạt động chính của Lễ hội và là 1 trong 9 hoạt động của Ngày hội Văn hóa - Thể thao biển năm 2022 của TP. Tam Kỳ.

Sôi nổi giải việt dã “ Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ XI năm 2022

Sáng ngày 26.6, giải việt dã “ Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ XI năm 2022 do UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức đã diễn ra sôi nổi. Bí thư Thành ủy Tam Kỳ Trần Nam Hưng đến dự và tham gia chạy hưởng ứng.

Tổng kết, trao thưởng giải bóng đá nam 5 người CNVCLĐ TP. Tam Kỳ năm 2022

Tối ngày 24.6, tại sân bóng đá phường An Sơn, Liên đoàn lao động TP. Tam Kỳ phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thông thành phố tổ chức bế mạc, tổng kết và trao thưởng giải bóng đá nam 5 người CNVCLĐ thành phố năm 2022. Đến dự chúc mừng và trao giải cho các đội bóng có đồng chí Trần Nam Hưng - Bí thư Thành ủy Tam Kỳ, Chủ tịch HĐND thành phố và Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Duy Ân.

Khai mạc giải bóng đá 5 người CNVCLĐ TP. Tam Kỳ năm 2022

Chiều ngày 17.6, tại sân bóng đá phường An Sơn, Liên đoàn Lao động TP. Tam Kỳ phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thông thành phố khai mạc giải bóng đá 5 người CNVCLĐ năm 2022.

Phường An Xuân ra mắt CLB Bóng đá nam FC

Chiều ngày 18.6, tại sân bóng đá trường THCS Lý Tự Trọng, UBND phường An Xuân phối hợp với Đoàn Thanh niên phường tổ chức ra mắt CLB Bóng đá nam FC An Xuân.

Tam Kỳ đạt giải nhất toàn đoàn giải Karate vô địch tỉnh Quảng Nam năm 2022

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, chiều ngày 11.6, Sở VHTT&DL phối hợp với UBND thành phố Tam Kỳ đã tổ chức trao thưởng giải Karate vô địch tỉnh Quảng Nam năm 2022.