Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thành phố Tam Kỳ khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên xã Tam Phú

Để thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023, sáng 24.11, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thành phố Tam Kỳ đã tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ theo Luật Nghĩa vụ quân sự tại xã Tam Phú.

Đoàn đại biểu huyện Lạ Mam tham quan thành phố Tam Kỳ

Trong chuyến công tác tại thành phố Tam Kỳ, Đoàn đại biểu huyện Là Màm, tỉnh Sê Koong, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào do đồng chí Vông – Đươn Chăn – Thạ - Bút Siêng, Tỉnh ủy viên, Bí thư, Huyện trưởng huyện Lạ Màm làm trưởng đoàn đã đến tham quan một số điểm du lịch trên địa bàn thành phố.

PCT Quốc hội Nguyễn Đức Hải dự ngày hội đại đoàn kết tại Khối phố 4, phường An Xuân

Tối ngày 17.11, Khối phố 4, phường An Xuân, TP Tam Kỳ tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Dự và chung vui với bà con nhân dân khối phố có các đồng chí: Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải; Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Văn Thịnh; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng; PCT UBND tỉnh Quảng Nam Hồ Quang Bửu và các đồng chí lãnh đạo TP Tam Kỳ.

TP.Tam Kỳ khám tuyển sức khỏe Nghĩa vụ quân sự năm 2023 tại phường Tân Thạnh

Ngày 15.11, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự (NVQS) TP.Tam Kỳ tổ chức khám tuyển sức khỏe cho thanh niên trong độ tuổi tại phường Tân Thạnh. Đây là địa phương đầu tiên tổ chức khám tuyển trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo thành phố Tam Kỳ thăm các Nhà giáo ưu tú nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều ngày 16.11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ - ông Nguyễn Hồng Lai đã đến thăm và chúc mừng các Nhà giáo ưu tú nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2022).

Đường Hương Trà

Đường Hương Trà có điểm nối từ giao lộ Phan Châu Trinh – Thanh Hóa, đi qua các khối phố Hương Trung, Hương Trà Tây và Hương Trà Đông dài hơn 3 km. Đường về làng Hương Trà (phường Hòa Hương, thành phố Tam Kỳ) trước đây người dân quen gọi là đường xuống Vườn Cừa nay được mang tên chính thức là Đường Hương Trà

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh thăm trường mầm non Sơn Ca nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 17.11, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trường mầm non Sơn Ca, thành phố Tam Kỳ nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2022).

Lãnh đạo thành phố thăm cơ sở giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2022), sáng ngày 14.11, lãnh đạo thành phố Tam Kỳ đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở giáo dục đóng chân trên địa bàn.

Thường xuyên tổ chức lực lượng tuần tra, xử lý các đối tượng bắn chim trên sông Đầm

Sau mùa mưa, hiện nay sông Đầm nhiều tôm với cá và cũng là mùa các loài chim tìm về sinh sống. Tuy nhiên, đây cũng là dịp cho những kẻ săn bắn chim trái phép hoạt động mạnh nhất.

Tổng kết công tác phối hợp hoạt động giữa Ban CHQS và các tổ chức CT-XH năm 2022

Sáng ngày 2.11, Ban chỉ đạo phối hợp hoạt động giữa Ban CHQS với các tổ chức chính trị - xã hội thành phố Tam Kỳ đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác phối hợp hoạt động năm 2022 và triển khai chương trình năm 2023.