Khai mạc Lễ hội biển Tam Kỳ năm 2024

Nhằm tiếp tục giới thiệu, quảng bá giá trị, tài nguyên và sản phẩm du lịch thành phố Tam Kỳ đến với du khách gần xa; góp phần xúc tiến, thu hút đầu tư, tạo động lực phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội Tam Kỳ; Tối ngày 14/6, tại Quảng trường biển Tam Thanh, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức khai mạc Lễ hội biển Tam Kỳ năm 2024 với chủ đề “Tam Kỳ - Hãy đến và khám phá”.

Tam Kỳ phấn đấu đến năm 2030, đội ngũ trí thức có trình độ sau đại học trên 1.000 người

Ngày 12/6/2024 vừa qua, Bí thư Thành ủy Trần Nam Hưng ký ban hành Chương trình thực hiện Nghị quyết số 45-NQ/TW, ngày 24/11/2023 của BCH Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nuớc nhanh và bền vững trong giai đoạn mới trên địa bàn thành phố (viết tắt là Nghị quyết số 45-NQ/TW).

Tổ chức các hoạt động khuyến đọc hè cho thiếu nhi thành phố

Nhằm xây dựng và đa dạng hoá hoạt động phát triển văn hóa đọc tại Thư viện số cộng đồng thành phố Tam Kỳ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của các em học sinh, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh giúp cho thiếu nhi phát triển toàn diện; UBND thành phố đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động khuyến đọc hè cho thiếu nhi trên địa bàn thành phố Tam Kỳ năm 2024 với chủ đề “Hi! Hè 2024 – Cùng Thư viện số cộng đồng thành phố Tam Kỳ đọc sách vì tương lai”.

Công ty TNHH TMDV Quốc Tiến Quảng Nam vô địch giải bóng đá CN-VCLĐ TP.Tam Kỳ năm 2024

Chiều 27/5, Liên đoàn lao động thành phố Tam Kỳ phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thông thành phố tổ chức tổng kết, bế mạc và trao cúp vô địch cho các đội bóng xuất sắc tham giải bóng đá nam công nhân, viên chức, người lao động (CNVCNLĐ) TP. Tam Kỳ năm 2024.

Khai mạc chương trình bồi đắp sản phẩm nghệ thuật tại Làng nghệ thuật cộng đồng Tam Thanh

Chiều 21/5, tại UBND xã Tam Thanh, TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) tổ chức khai mạc chương trình “Bồi đắp sản phẩm nghệ thuật tại Làng nghệ thuật cộng đồng Tam Thanh”.

Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn khó khăn tại Tam Kỳ

Ngày 08/5/2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Tam Kỳ tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Trần Thị Kim Na - Công đoàn cơ sở Công ty TNHH YS Vina.

Tam Kỳ hỗ trợ 60 triệu đồng xây nhà và trao sinh kế, nhận đỡ đầu học sinh nghèo

Sáng 8/5, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thành phố Tam Kỳ tổ chức lễ phát động Tháng nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo - Trao gửi yêu thương” và kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế 8/5.

Tam Kỳ phát động tháng hành động vì ATVSTP và tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm

Sáng ngày 26/4, UBND thành phố Tam Kỳ - Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) thành phố đã tổ chức phát động tháng hành động vì ATVSTP với chủ đề: “Tiếp tục đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới” và tập huấn nâng cao năng lực quản lý ATTP tuyến xã, phường.

Tổ chức Làng Hoa Sen quốc tế Hàn Quốc đã trao 100 suất học bổng hỗ trợ học sinh Tam Kỳ

Chiều 25/4, tại TP. Tam Kỳ tổ chức trao học bổng Hoa Sen lần thứ 39 năm 2024 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, do Tổ chức Làng Hoa Sen quốc tế Hàn Quốc tài trợ.

Sẵn sàng cho Ngày hội Biển Tam Kỳ 2024

Ngày hội Biển Tam Kỳ 2024 là dịp để thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất và người Tam Kỳ, thông qua đó, nhằm mục đích tôn vinh văn hóa địa phương và hình ảnh của thành phố với chủ đề "Tam Thanh – Biển trong xanh - Du lịch trong lành".