Tam Kỳ đã tiêm 25.335 liều vắc xin Vero Cell trong đợt 11

Sáng ngày 26.10, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Lai đã chủ trì cuộc họp với đại diện lãnh đạo 13 xã, phường và một số phòng ban liên quan về kết quả tổ chức tiêm phòng vắc xin phòng chống dịch Covid-19 đợt thứ 11.

Một trường hợp ở Nam Trà My phát hiện dương tính khi xét nghiệm nhanh tại Tam Kỳ

Trưa ngày 24.10, tại Tam Kỳ phát hiện 1 bệnh nhân dương tính với Covid-19 khi người này đi xét nghiệm tại phòng khám T.N, đường Huỳnh Thúc Kháng. Bệnh nhân nữ, công tác tại Trường THCS Trà Tập, xã Trà tập, huyện Nam Trà My, đã tiêm 1 mũi vắc xin Covid-19.

Tam Kỳ tập trung tiêm vác xin cho người dân

Từ ngày 18- 20.10, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 thành phố Tam Kỳ triển khai tiêm vác xin Vero Cell phòng bệnh Covid 19 đợt 11.

Khai mạc giải thể thao LLVT thành phố Tam Kỳ

Sáng ngày 16.10. Ban CHQS thành phố Tam Kỳ tổ chức khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền LLVT thành phố chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Toàn quốc kháng chiến (19.12.1946 – 19.12.2021); 76 năm ngày thành lập Lực lượng vụ trang Quân khu V (16.10.1945 – 16.10.2021) và 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 – 22.12.2021).

Công ty Cổ phần In phát hành sách và thiết bị trường học Quảng Nam hỗ trợ quà cho người dân từ các tỉnh phía Nam đi qua Tam Kỳ

Chiều ngày 14.10, đại diện công ty Cổ phần In phát hành sách và thiết bị trường học Quảng Nam đã đến thăm và trao quà hỗ trợ người dân từ các tỉnh phía Nam về quê đi qua Điểm dừng chân tại quốc lộ 1 A phường An Sơn. UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ đã tổ chức tiếp nhận quà hỗ trợ từ phía công ty. Ông Nguyễn Hồng Lai - Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ dự và chứng kiến.

Tam Kỳ trao kinh phí đỡ đầu trẻ em hộ nghèo và cận nghèo

Chiều ngày 14.10, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức trao kinh phí đỡ đầu cho 10 trẻ em thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tam Kỳ bế mạc tập huấn bồi dưỡng kỹ năng thực hành di sản nghệ thuật bài chòi

Chiều ngày 12.10, Sở VHTT&DL phối hợp với UBND TP Tam Kỳ tổ chức bế mạc, tổng kết lớp tập huấn đàn hát dân ca cho 68 thành viên của CLB Đàn hát dân ca, đoàn viên thanh niên, cán bộ Tổng phụ trách Đội và giáo viên âm nhạc của các trường THCS và TH trên địa bàn thành phố.

Tam Kỳ ký kết xây dựng mô hình “tự quản” trong trường học

Chiều ngày 8.10, Phòng GD-ĐT thành phố Tam Kỳ phối hợp với Liên đoàn lao động thành phố tổ chức phát động xây dựng mô hình “tự quản” trong trường học với phong trào thi đua “Xanh nhất, sạch nhất, đẹp nhất, an toàn và thân thiện nhất” giai đoạn 2021-2025.

Tam Kỳ phát động tuần lễ học tập suốt đời 2021

Sáng ngày 7.10, tại phường An Phú, UBND TP.Tam Kỳ tổ chức lễ phát động "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021". Tham dự lễ phát động có ông Nguyễn Hồng Lai - Phó Chủ tịch UBND thành phố, đại diện các phòng ban, các trường Tiểu học, THCS và cán bộ, giáo viên, học sinh trưởng TH Ngô Quyền và THCS Nguyễn Khuyến (phường An Phú).

Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ Bùi Ngọc Ảnh thăm các doanh nghiệp Hàn Quốc nhân dịp trung thu

Nhân dịp tết Trung thu năm 2021, sáng ngày 21.9, ông Bùi Ngọc Ảnh - Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ đã đến thăm các doanh nghiệp Hàn Quốc đóng chân trên địa bàn như: Công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng, công ty TNHH YS Vina, Công ty TNHH CTR Vina.