Tam Kỳ đoạt 1 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ ở nội dung thi đấu quyền

Sáng ngày 21.5, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thông TP Tam Kỳ (số 582-584 Phan Châu Trinh) đã diễn ra nội dung thi đấu quyền của giải võ cổ truyền vô địch tỉnh Quảng Nam năm 2022.

Đón nhận Bằng di tích lịch sử cấp tỉnh Đồi Bà Lau

Sáng ngày 19.5, tại di tích Hương hiền, thôn Tỉnh Thủy, xã Tam Thanh, UBND thành phố Tam Kỳ đã tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh “Đồi Bà Lau”.

Ký kết chương trình phối hợp vận động hội viên phụ nữ tham gia BHXH, BHYT

Chiều ngày 16.5, Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam và Hội LHPN tỉnh phối hợp tổ chức hội nghị ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tham gia BHXH, BHYT giai đoạn 2022-2025.

Tam Kỳ khai mạc hội thi kể chuyện về Bác Hồ

Sáng ngày 17.5, Thành ủy Tam Kỳ khai mạc hội thi kể chuyện về thân thế, sự nghiệp và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022. Đến tham dự có Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Duy Ân.

Phát động Tuần lễ “Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo”

Sáng ngày 10.5, tại Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Quảng Nam, Ban đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội TP. Tam Kỳ đã tổ chức Lễ phát động tuần lễ “Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” năm 2022. Tham dự có Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Duy Ân.

Tam Kỳ khám bệnh sàng lọc cho người cao tuổi xã Tam Thăng

Sáng ngày 10.5, Hội Chữ thập đỏ thành phố Tam Kỳ phối hợp với Trung tâm y tế thành phố tổ chức chương trình tư vấn, khám sàng lọc phát hiện bệnh sớm cho gần 100 người cao tuổi xã Tam Thăng. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2022.

Tam Kỳ tiêm vắc xin phòng Covid 19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

Từ ngày 29.4, Tam Kỳ tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi và tiêm theo độ tuổi từ cao xuống thấp.

Chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tiêm vắc xin cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi một cách an toàn nhất

Sáng ngày 22/4, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe báo cáo tiến độ tiêm vắc xin phòng COVID-19 (mũi 3) và công tác triển khai tiêm vắc xin cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Trần Văn Tân- Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Đánh giá triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022 trên địa bàn Tam Kỳ

Sáng ngày 28.4, Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP tỉnh (Đoàn số 1) đã có buổi làm việc với UBND thành phố Tam Kỳ về công tác triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022 trên địa bàn thành phố.

Đoàn công tác của TP Tam Kỳ thăm huyện kết nghĩa Triệu Sơn-Thanh Hóa

Nhân dịp Huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ đón nhận hoàn thành xây dựng nông thôn mới và chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, từ ngày 26 đến ngày 29.4, đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ đã ra thăm chúc mừng huyện kết nghĩa.