Nhà đầu tư nước ngoài hài lòng về môi trường đầu tư của Quảng Nam

Ngoài hỗ trợ về hạ tầng, lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp đang được tỉnh Quảng Nam cải cách mạnh, các thủ tục hành chính đều rút gọn và cắt giảm về thời gian.

TỔNG QUAN VỀ THÀNH PHỐ TAM KỲ (KOREA)

TỔNG QUAN VỀ THÀNH PHỐ TAM KỲ ( ENGLISH)

TỔNG QUAN THÀNH PHỐ TAM KỲ ( ENGLISH)

Kết luận của Chủ tịch UBND thành phố - Văn Anh Tuấn tại cuộc họp nghe Phòng Quản lý đô thị báo cáo tình hình thu hút các dự án đầu tư

Kết luận của Chủ tịch UBND thành phố - Văn Anh Tuấn tại cuộc họp nghe báo cáo tình hình thực hiện xúc tiến, thu hút đầu tư trên địa bàn thành phố.