Xây dựng Trung tâm chăm sóc người cao tuổi đầu tiên tại thành phố Tam Kỳ

Chiều ngày 01/12, tại phường An Phú, TP. Tam Kỳ (Quảng Nam), UBND thành phố Tam Kỳ và Tổ chức Làng Hoa Sen quốc tế Hàn Quốc tổ chức lễ động thổ xây dựng Trung tâm chăm sóc người cao tuổi.

Thành phố Tam Kỳ và huyện Lạ Màm, tỉnh Sê Koong- Lào ký kết chương trình hợp tác giai đoạn 2023 - 2028

Căn cứ Biên bản Hội nghị thường niên năm 2018 giữa thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (CHXHCN) Việt Nam và huyện Lạ Màm, tỉnh Sê Koong, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức Đoàn công tác thành phố Tam Kỳ đến làm việc tại huyện Lạ Màm, tỉnh Sê Koong, Lào nhằm trao đổi, đánh giá công tác phối hợp, hỗ trợ, hợp tác lẫn nhau giữa hai địa phương trong thời gian qua (2018 – 2023) và bàn bạc, thông qua chương trình phối hợp, hợp tác giai đoạn 2023 – 2028.

Quảng Nam tìm nhà đầu tư dự án nhà ở tại Thành phố Tam Kỳ

Giai đoạn 1 và giai đoạn 2, Dự án nhà ở Khu dân cư khối phố 5 (phường Trường Xuân, thành phố Tam Kỳ), với tổng diện tích hơn 13ha, đang được tỉnh Quảng Nam tìm kiếm nhà đầu tư.

Tam Kỳ đầu tư mạnh hạ tầng đô thị tỉnh l

TP.Tam Kỳ tiếp tục đầu tư mạnh cho hạ tầng đô thị khi HĐND thành phố tại Kỳ họp thứ 6 (ngày 11/10) đã quyết nghị 9 dự án đầu tư công năm 2023 với tổng mức đầu tư hơn 962 tỷ đồng.

Quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, hiệu quả và đạt nhiều thành tựu nổi bật trong thời gian tới

Với những nét tương đồng về lịch sử và văn hóa, quan hệ đối tác hợp tác chiến lược Việt Nam - Hàn Quốc sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, hiệu quả và đạt nhiều thành tựu nổi bật trong thời gian tới, đáp ứng yêu cầu, lợi ích của nhân dân hai nước và đóng góp vào hòa bình, ổn định, phát triển của khu vực và trên thế giới.

Nhà đầu tư nước ngoài hài lòng về môi trường đầu tư của Quảng Nam

Ngoài hỗ trợ về hạ tầng, lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp đang được tỉnh Quảng Nam cải cách mạnh, các thủ tục hành chính đều rút gọn và cắt giảm về thời gian.

TỔNG QUAN VỀ THÀNH PHỐ TAM KỲ (KOREA)

TỔNG QUAN VỀ THÀNH PHỐ TAM KỲ ( ENGLISH)

TỔNG QUAN THÀNH PHỐ TAM KỲ ( ENGLISH)

Kết luận của Chủ tịch UBND thành phố - Văn Anh Tuấn tại cuộc họp nghe Phòng Quản lý đô thị báo cáo tình hình thu hút các dự án đầu tư

Kết luận của Chủ tịch UBND thành phố - Văn Anh Tuấn tại cuộc họp nghe báo cáo tình hình thực hiện xúc tiến, thu hút đầu tư trên địa bàn thành phố.